Cập nhật 2023: Hình Ảnh Địa Tạng Bồ Tát Đẹp, Uy Nghiêm Trong Phật Giáo

naima.vn gửi bạn bài viết Hình Ảnh Địa Tạng Bồ Tát Đẹp, Uy Nghiêm Trong Phật Giáo. Cùng chúng tôi xem nhé!

Địa Tạng Vương Bồ Tát có hình tượng đẹp nhất, mặc áo cà sa, tay cầm Như Ý trượng ngọc, cưỡi trên lưng linh thú Desheng uy nghiêm…

Có rất nhiều vị Bồ tát trong Phật giáo, và Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong số đó. Ngài đến thế gian với bản nguyện cứu độ chúng sinh trong sáu cõi, và Ngài sẽ không thành Phật nếu địa ngục không trống rỗng. Do đó, chúng sinh trong địa ngục nghĩ rằng Địa Tạng Vương là một vị Bồ tát hoặc Chúa tể của cõi âm phủ.

xem thêm:

Tượng hay hình ảnh của Địa Tạng Vương Bồ tát luôn toát lên vẻ uy nghiêm, từ bi, nhân từ được nhiều người tôn kính, thờ phụng hoặc sử dụng trong tu tập. Vì vậy Thuthuatnhanh.com muốn dành tặng chùm tranh Địa Tạng Vương Bồ Tát tinh xảo cho những ai có nhu cầu. Vui lòng cuộn xuống để đánh giá cao, vui lòng tải xuống nếu bạn thích nó!

Bộ sưu tập tượng Bồ Tát Địa Tạng đẹp nhất

xem thêm:

Ý Nghĩa Hình Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát Trong Tôn Giáo

Trong Phật giáo, Địa Tạng Vương là vị bồ tát gần gũi với nhân dân, cai quản và cứu độ muôn loài. Đặc biệt, ngài phù hộ cho những đứa trẻ bị bỏ rơi, thai chết lưu, tạo điều kiện cho chúng được đầu thai. Bồ tát tượng trưng cho công lý, thương yêu trẻ thơ, hết lòng che chở, cứu nạn tai ương, khổ nạn ở thế gian.

tượng bồ tát uy nghiêm
tượng bồ tát uy nghiêm

Mỗi khi bước vào chùa, tôi có thể nhìn thấy hình ảnh Bồ Tát đứng trên đài sen, một tay cầm cây gậy ngọc, tay kia cầm một hạt châu. Đi đâu cũng thấy hình ảnh của Người được mọi người yêu mến. Bởi vì chừng nào còn có địa ngục, ông ấy chưa thành Phật.

Vì vậy, trải qua bao nhiêu kiếp, Ngài vẫn còn ở đây để ban phước lành và giúp đỡ mọi cuộc đời, giải thoát họ khỏi khổ đau. Vì vậy, hãy học nơi Bồ tát địa, xem những lời khen ngợi, để nó ảnh hưởng đến tất cả chúng sinh và làm cho trái tim trở nên rộng rãi và thanh tịnh. Từ lòng hiếu thảo với cha mẹ, đến sự biết ơn những người đã giúp đỡ tôi, giúp đỡ những người gặp khó khăn, tôi cảm ơn vị Bồ tát này vì sự hy sinh và độ lượng của Ngài.

Đây cũng là vị bồ tát mà chúng ta có thể tôn thờ, treo tranh ảnh hoặc đặt trên bàn thờ tại gia. Tôi hy vọng những bức ảnh trên có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về vị trí của Bồ Tát, và giới thiệu một số bức ảnh đẹp cho bạn!

Related Posts