Cash24 là một làn gió mới cho thị trường tài chính, giữa những website cho vay tiền trực tuyến đã có thâm niên hoạt động nhiều năm hiện nay. Điều khiến cho Cash24 trở nên nổi bật chính là hạn mức và thời hạn vay cao hơn rất nhiều so với website cho vay tiền khác. Khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay lên tới 15 triệu trong vòng 6 tháng chỉ sau 15 phút. Cùng với lãi suất 0% cho hai tuần đầu, đây là một trong những thế mạnh nổi bật của Cash24.

Bài viết này, Naima sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật, các bước đăng ký vay tiền và cách thanh toán nợ cho Cash24 một cách chi tiết nhất.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 15.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 6 tháng
Lãi suất 20/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi Đang cập nhật

Cash24 là gì?

Cash24 (website: cash24.vn) là tổ chức cung cấp giải pháp cho vay tiền trực tuyến được cung cấp bởi công ty cổ phần Ideal Teach, có địa chỉ tại TPHCM. Đến với Cash24 chỉ cần một vài thông tin cá nhân cơ bản, khách hàng có thể vay được khoản tiền lên đến 15 triệu với thời hạn 12 tháng. Đặc biệt, tốc độ xử lý hồ sơ của Cash24 vô cùng nhanh chóng và hoàn toàn tự động và trả kết quả chỉ sau 15 phút. Đến với Cash24, bất kỳ ai đang gặp khó khăn về tài chính đều có cơ hội nhận được khoản hỗ trợ một cách nhanh chóng và lãi suất hợp lý.

Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động tài chính, khiến cho hoạt quy trình của Cash24 đều được xử lý tự động. Đấy là lý do chính khiến chi một yêu cầu vay vốn trên Cash24 luôn được xử lý một cách nhanh đến vậy. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Cash24 nhận được sự quan tâm của nhiều người khi họ gặp khó khăn về tài chính.

vay tiền Cash24
Vay tiền online từ 1-15 triệu tại Cash24 chỉ với CMND

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Cash24

Ưu điểm nổi bật

 • Điều kiện vay tiền tại Cash24 khá dễ dàng, chỉ cần CMND/CCCD thì ở đâu khách hàng cũng có thể vay được tiền.
 • Với khoản vay đầu tiên, nếu khách hàng thanh toán đầy đủ trong vòng hai tuần sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Chỉ mất khoảng 15 phút đăng ký vay tiền, khách hàng có thể nhận được tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Nếu có nhu cầu vay tiền, nhân viên của Cash24 sẽ hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7. Giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn trong quá trình vay tiền trực tuyến trên Cash24.

Nhược điểm

 • Hiện nay, Cash24 chỉ hỗ trợ những khoản vay dưới 15 triệu.
 • Thời hạn vay tiền trên Cash24 tối đa là 6 tháng nên việc thanh toán sẽ tương đối nhanh đối với những khoản vay cao.
 • Cho đến nay, thì Cash24 chỉ mới cho phép đăng ký vay tiền trên website, chưa triển khai ứng dụng trên điện thoại.

ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện vay tiền trực tuyến tại Cash24

Khi đến với Cash24, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với khoản vay phù hợp với tình hình tài chính của mình. Điều kiện vay tiền tại Cash24 được đánh giá là dễ dàng đáp ứng nhất hiện nay. Cụ thể:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 22-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có thu nhập ổn định từ 4-10 triệu/tháng
 • Có tài khoản cá nhân để nhận tiền giải ngân.

Lãi suất khi vay tiền tại Cash24

Đến với Cash24 khách hàng sẽ nhận được ưu đãi mức lãi suất 0% với khoản vay lần đầu tiền trong vòng 2 tuần. Và nếu khách hàng thanh toán đầy đủ khoản vay trong 2 tuần đầu tiền thì sẽ không mất bất kỳ một chi phí phát sinh nào.

Sau 2 tuần, khoản vay của khách hàng sẽ được tính lãi suất với mức 18%/năm. Và khách hàng có thể gia hạn thêm thời hạn vay nếu như đến hạn thanh toán mà mình chưa đủ điều kiện chi trả toàn bộ. Theo đánh giá khách quan, thì đây là mức lãi suất vô cùng hợp lý và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

Hướng dẫn vay tiền nhanh trực tuyến tại Cash24

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết sáu bước thực hiện quá trình vay tiền online tại Cash24 nhanh chóng và hiệu quả:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay tiền tại Cash24

Khách hàng truy cập vào trang chủ của Cash24, chọn số tiền cần vay, thời hạn vay. Sau khi đồng ý với những tính toán ban đầu về tổng số tiền cần thanh toán khi hết thời hạn thì bấm “Tiền về”.

ĐĂNG KÝ VAY

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ

Ở bước này, khách hàng tiến hành điền đầy đủ thông tin hồ sơ như: Họ tên và số điện thoại. Sau đó bấm “Tiếp tục” để nhận mã code xác nhận hồ sơ.

Sau khi xác nhận thành công, khách hàng tiếp tục điền đầy đủ những thông tin cá nhân như: Số CMND/CCCD, Email, Ngày sinh, Giới tính.

Bước 3: Thông tin người thân

Tiếp theo, quý khách hàng cần điền đầy đủ thông tin liên hệ người thân của mình, đây là những người bảo lãnh cho khoản vay của quý khách trên Cash24. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 4: Cập hình ảnh cá nhân

Bước này, Cash24 sẽ yêu cầu khách hàng update hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chân dung. Lưu ý: Khách hàng nên cầm CMND/CCCD khi chụp ảnh chân dung để hồ sơ dễ dàng được phê duyệt nhanh hơn.

Bước 5: Xác nhận thông tin đăng ký

Sau khi hoàn tất các bước mà Cash24 yêu cầu, sau một thời gian ngắn hệ thống sẽ gửi chọn bạn mã OTP để xác nhận hoàn tất việc đăng ký hồ sơ vay tiền. Cùng với đó, nhân viên của Cash24 sẽ gọi điện cho người vay để xác minh tài khoản cũng như xác nhận khoản vay.

Bước 6: Cập nhật tài khoản nhận tiền

Sau khi xác minh khoản vay hoàn tất, Cash24 sẽ yêu cầu khách hàng cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân để có thể nhận tiền giải ngân.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Cash24

Khi vay tiền trực tuyến tại Cash24, tổng thời hạn trả nợ được cố định trong tối đa 3 tháng và được chia làm 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn thanh toán cách nhau 2 tuần. Khi gần đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng sẽ được Cash24 nhắc nhở thông qua điện thoại. Và sau khi thanh toán số tiền vay của mỗi kỳ hạn thì dư nợ gốc sẽ được giảm dần.

Cash24 cung cấp nhiều hình thức thanh toán nợ cho khách hàng lựa chọn thông qua Momo, chuyển khoản, gửi tiền trực tiếp tại ngân hàng, nộp tiền ở những cửa hàng Viettel hoặc thanh toán thông qua Payoo.

Nếu như thanh toán qua Momo khách hàng tiến hành đăng nhập vào Momo, chọn Thanh toán vay tiêu dùng, chọn Cash24 và nhập số hợp đồng để thanh toán. Còn đối với những hình thức thanh toán khác, khách hàng chuyển tiền cho Cash24 thông qua thông tin tài khoản sau:

 • Tên TK hưởng: CTY Cổ Phần Ideal Tech
 • STK: 184948532
 • Ngân hàng: VPBank-Chi nhánh TPHCM
 • Nội dung: Số CMND/CCCD hoặc Số điện thoại hoặc Số hợp đồng vay tiền.

Sau khi thanh toán, quý khách hàng cần giữ lại biên lai để thuận tiện cho việc đối chiếu sau này nếu xảy ra sự cố trong việc cập nhật hạn mức thanh toán.

Những lưu ý khi vay tiền tại Cash24 để đảm bảo an toàn

Để không gặp phải những rủi ro hay sự cố không mong muốn, khi vay tiền online tại Cash24 quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Sau khi hồ sơ đăng ký vay tiền được chấp nhận, khách hàng cần kiểm tra kỹ số tiền mình được vay là bao nhiêu và vay trong thời hạn bao nhiêu.
 • Khi có nhu cầu vay tiền nhanh online Cash24, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng hoặc kiểm tra trên hợp đồng vay tiền về các thông tin như: Số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay, phí dịch vụ, phí hợp đồng, phí trả chậm, thu hộ… Sau khi tìm hiểu kỹ nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu hiện tại thì mới quyết định vay tiền.
 • Nếu như nhận được những lời mời vay tiền nhanh thông qua tin nhắn, email hay điện thoại. Khách hàng cần xác định rõ mức độ uy tín, tính chính xác của nguồn cho vay. Tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc vay nhầm của những đơn vị cho vay nặng lãi.

Quả thực, quá trình vay tiền tại Cash24 vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp với tất cả những người đang có nhu cầu muốn vay tiền nhanh và cần một khoản tiền nhỏ dưới 15 triệu. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ giữa khả năng tài chính của mình để đảm bảo quá trình thanh toán đúng kỳ hạn. Hy vọng qua bài viết này, độc giả đã biết thêm một kênh vay tiền online để phục vụ nhu cầu tài chính trong những lúc khẩn cấp.

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

5/5 - (2 bình chọn)

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.