[Chọn Lọc 2023] Gái xinh bên hồ sen diện áo yếm e ấp

Bạn đang tìm Gái xinh bên hồ sen diện áo yếm e ấp hãy để naima.vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Chọn Lọc 2023] Gái xinh bên hồ sen diện áo yếm e ấp nhé.

New Page

Chuyện ảnh áo yếm bên hồ sen: Mặc nội y hay “thả” mới là đúng?-Phối đồ – Mặc đẹp

Chuyên mục Phối đồ – Mặc đẹp – Chuyện ảnh áo yếm bên hồ sen: Mặc nội y hay “thả” mới là đúng?

Tháng 6 về, nhiều chị em lại nô nức đi chụp ảnh với hoa sen.

Tháng 6, mùa sen lại bắt đầu, chị em lại nô nức, háo hức rủ nhau đi chụp ảnh sen. Và có lẽ không có gì hợp hơn là lựa chọn những bộ áo yếm để hóa thân thành những thiếu nữ nền nã, e ấp bên sen. Hơn nữa, áo yếm giúp người mặc khoe được thân hình mảnh mai, cùng tấm lưng trần quyến rũ, tạo nên một nét đẹp rất đặc trưng.

Áo yếm có thể coi như là trang phục gợi cảm bậc nhất trong các kiểu trang phục của phụ nữ Việt từ xưa đến nay. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, hiện nay, nó lại được nhiều bạn trẻ xem như một thứ phục trang quyến rũ, hấp dẫn để đưa vào các bộ ảnh thời trang, đặc biệt là chụp với sen. Nhưng xung quanh câu chuyện, mặc yếm như thế nào để gợi cảm và không phản cảm, có nên mặc nội y khi mặc yếm hay không vẫn đang là câu chuyện gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Yếm đào là một trang phục gắn bó mật thiết với đời sống của phụ nữ Việt Nam.

Thái Nhã Vân là một trong những người mẫu chụp ảnh nude nổi tiếng ở Việt Nam. Cô từng gây tai tiếng bởi bộ ảnh liên quan đến áo yếm chụp bên sen có tên là“Cô gái mặc yếm bên ao sen”. Ai cũng phải công nhận bộ ảnh rất đẹp nhưng người đẹp vẫn bị ném đá bởi gợi cảm, thậm chí bị đánh giá là phản cảm quá mức.

“Trong cuộc đời tôi gặp khá nhiều rắc rối từ trang phục, hết bộ ảnh “Nude để thiền” đến bộ ảnh “Cô gái mặc yếm bên ao sen”… Nhưng tôi thấy mặc áo yếm không nội y hoàn toàn bình thường vì ông bà thời xưa cũng mặc như tôi thế thôi, chứ có nội y hay gì phòng hộ đâu nên tôi mới là người tôn trọng lịch sử, văn hóa. Theo quan điểm cá nhân tôi mặc áo yếm có nội y mới là phản cảm và đi ngược lại với nghệ thuật. Nghệ thuật là phải biết mở ra chứ không đóng khung trong một khuôn mẫu nào cả.”, Thái Nhã Vân thành thật chia sẻ.

Cô từng bị ném đá, chỉ trích vì bộ ảnh áo yếm không nội y.

Người đẹp miền Tây cho biết thêm: “Lúc nhiếp ảnh gia yêu cầu và lên ý tưởng về bộ ảnh, tôi thấy hoàn toàn bình thường chứ không có gì gay gắt như dư luận vẫn lên án “phản cảm” hay “bôi nhọ thời trang”…”

Nhưng Thái Nhã Vân cũng thừa nhận rắc rối chính bộ ảnh áo yếm không nội y bên hoa sen này mang lại cho cô. “Có một thời gian dài, người ta cứ “réo” tên tôi lên để chửi trên các diễn đàn, mạng xã hội… Nhưng tôi không quan tâm, ai thương mình thì mình cảm ơn, ai ghét mình thì mình bỏ qua”, người đẹp sinh năm 1988 cho biết.

Khác với ý kiến của Thái Nhã Vân, nhiều người lại cho rằng mặc áo yếm thì không nên “thả rông” mà cần phải chọn áo ngực phù hợp. Áo ngực là yếu tố mà người mặc cần lưu ý hàng đầu khi mặc áo yếm chụp hình sen hồng và món áo ngực phù hợp nhất với áo yếm chính là miếng dán ngực silicon. Tuyệt đối, không nên chọn áo ngực dạng quây vì sẽ để lộ phần đai rất phản cảm. Nét đẹp duyên dáng của bạn bên đầm sen sẽ hoàn toàn biến mất đổ nếu thiếu sự tinh tế trong việc chọn áo ngực mặc cùng áo yếm.

Nhà thiết kế Franky Nguyễn cho rằng, điểm gây tranh cãi của áo yếm là thường không mặc nội y gây lộ nhũ hoa. “Bạn có thể sử dụng miếng dán nhũ hoa. Các loại miếng dán này rẻ và có nhiều hình dáng để bạn lựa chọn. Có thể hạn chế được điểm “kém duyên” của mặc áo yếm đó là lộ đầu ngực”.

Chuyện mặc áo yếm không phòng hộ hay có phòng hộ mới là đúng thì cho đến nay vẫn còn nhiều tranh cãi. Theo nhiếp ảnh gia Lê Đức- người có nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật cho rằng: “Nếu hiểu về bối cảnh lịch sử thì ngày xưa áo yếm được xem là một loại nội y của phụ nữ. Họ mặc chúng với áo bên ngoài nên có thể nói mặc áo yếm không nội y là hoàn toàn bình thường. Có khác chỉ là các cô gái ngày nay mặc loại yếm khá mỏng nên để lộ những điểm nhạy cảm gây phản cảm mà thôi”.

Với việc chọn chất liệu áo yếm quá mỏng sẽ dễ gây sự phản cảm.

Có thể thấy, trong văn hóa của người Việt, áo yếm vẫn được xem như một loại phục trang ứng dụng. Nếu bình thường mặc áo yếm, bên ngoài có thể khoác thêm chiếc áo cánh nhưng ở những chốn riêng tư, thanh vắng đây có thể được xem như nội y. Nhưng để tránh lộ điểm nhạy cảm, thời xưa họ thường chọn những chiếc áo yếm chất liệu dày dặn và màu sắc tối như: nâu, đen…

Nhiếp ảnh gia DzungArt từng nêu ra quan điểm: “Trước kia chế độ phong kiến khắt khe hơn nhiều, với các lễ giáo ràng buộc, với tam tòng tứ đức. Các cụ mặc yếm trần vì chưa có áo lót, chỉ từ khi cuộc sống khá hơn mới có nhu cầu ấy. Việc mặc này là chấp nhận được, là thông dụng, tiện cho cuộc sống thường nhật. Ngày nay, yếm chỉ có trong phim, ảnh, cũng cần tôn trọng thực tế ngày xưa, vì nó đẹp.”

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

Đang tải…

Bạn có thể thích

aHR0cDovL2NsLmltZ2hvc3RzLmNvbS9pbWdoL2ltYWdlL2ZldGNoL2FyXzM6MixjX2ZpbGwsZV9zaGFycGVuOjEwMCxmX2pwZyxnX2ZhY2VzOmF1dG8scV9hdXRvOmdvb2Qsd18xMDIwL2h0dHA6Ly9pbWdob3N0cy5jb20vdC82MTMzMDAvM2YyOWM3NTc3MzhmYTE0MzYxNWNjNmI5NWY3YTBjNDYuanBlZw

Idealmedia

IPhone 15 Plus renders revealed: here is the first look

Idealmedia

Idealmedia

aHR0cDovL2NsLmltZ2hvc3RzLmNvbS9pbWdoL2ltYWdlL2ZldGNoL2FyXzM6MixjX2ZpbGwsZV9zaGFycGVuOjEwMCxmX2pwZyxnX2ZhY2VzOmF1dG8scV9hdXRvOmdvb2Qsd18xMDIwL2h0dHA6Ly9pbWdob3N0cy5jb20vdC82MTMzMDAvODU3MWIwMWZjN2U4ZTU2YjExZjQ3OWIwN2Q1M2RmMzkuanBlZw

Idealmedia

When will commercial electric aircraft become a reality?

Idealmedia

Idealmedia

aHR0cDovL2NsLmltZ2hvc3RzLmNvbS9pbWdoL2ltYWdlL2ZldGNoL2FyXzM6MixjX2ZpbGwsZV9zaGFycGVuOjEwMCxmX2pwZyxnX2ZhY2VzOmF1dG8scV9hdXRvOmdvb2Qsd18xMDIwL2h0dHA6Ly9pbWdob3N0cy5jb20vdC82MTMzMDAvYzQyNWUzMmI5ZTQxNzVkYmRhNDgyYjdiYmNkY2E4NmYuanBlZw

Idealmedia

Good news from Apple’s foldables!

Idealmedia

Idealmedia

aHR0cDovL2NsLmltZ2hvc3RzLmNvbS9pbWdoL2ltYWdlL2ZldGNoL2FyXzM6MixjX2ZpbGwsZV9zaGFycGVuOjEwMCxmX2pwZyxnX2ZhY2VzOmF1dG8scV9hdXRvOmdvb2Qsd18xMDIwL2h0dHA6Ly9pbWdob3N0cy5jb20vdC82MTMzMDAvYThmY2YzMWZmOTMzZmU1ZGM5OTc1ZjE2OGYyYThjOTcuanBlZw

Idealmedia

Top 5 must-see Scarlett Johansson movies

Idealmedia

Idealmedia

aHR0cDovL2NsLmltZ2hvc3RzLmNvbS9pbWdoL2ltYWdlL2ZldGNoL2FyXzM6MixjX2ZpbGwsZV9zaGFycGVuOjEwMCxmX2pwZyxnX2ZhY2VzOmF1dG8scV9hdXRvOmdvb2Qsd18xMDIwL2h0dHA6Ly9pbWdob3N0cy5jb20vdC82MTMzMDAvYzY4YjZjODBhZTYyNGZmNzAyOWU5MmYwZDE1ZTM0NGEuanBlZw

Idealmedia

Looking for the thinnest laptop? Asus got you covered

Idealmedia

Idealmedia

aHR0cDovL2NsLmltZ2hvc3RzLmNvbS9pbWdoL2ltYWdlL2ZldGNoL2FyXzM6MixjX2ZpbGwsZV9zaGFycGVuOjEwMCxmX2pwZyxnX2ZhY2VzOmF1dG8scV9hdXRvOmdvb2Qsd18xMDIwL2h0dHA6Ly9pbWdob3N0cy5jb20vdC82MTMzMDAvNTYwNmM3ZWI2OTllZjEzOWUxNGEwZTZkYzUyOWEyYmEuanBlZw

Idealmedia

How to get very rich, 5 fast tips

Idealmedia

Idealmedia

Google Google Übersetzer


Video [Chọn Lọc 2023] Gái xinh bên hồ sen diện áo yếm e ấp

Related Posts