Giờ làm việc Agribank

Agribank là một ngân hàng Nhà nước uy tín với dịch vụ chất lượng và cách phục vụ tận tình. Điều này giúp, Ngân hàng Agribank ngày càng thu hút nhiều khách hàng và trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Agribank một cách nhanh chóng hãy cập nhật ngay giờ làm việc Agribank qua bài viết dưới đây.

Biết được giờ làm việc tại Agribank giúp bạn gia dịch thuận lợi hơn
Biết được giờ làm việc tại Agribank giúp bạn gia dịch thuận lợi hơn

Agribank là tên giao dịch của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988.

Ra đời trong giai đoạn cao trào của khủng hoảng kinh tế – chính trị- xã hội năm 1988. Lúc bấy giờ Agribank được thành lập với số vốn điều lệ ít ỏi chỉ 1046 tỷ đồng. Đến nay, sau 32 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Agribank đạt được tổng tài sản khổng lồ lên đến 1,45 triệu tỷ đồng với nguồn vốn đạt trên 1,34 triệu tỷ đồng(Tính đến 31/12/2019).

Từ một ngân hàng với bước đầu phát triển khó khăn, hiện nay Agribank đã vươn lên trở thành ngân hàng Nhà nước hàng đầu Việt Nam và là ngân hàng duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.

Là Ngân hàng Nông nghiệp, bên cạnh những hoạt động kinh doanh như một ngân hàng thông thường.  Agribank đặc biệt quan tâm và chú trọng đến các dịch vụ tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh đó, Agribank không ngừng đơn giản hóa thủ tục cho vay đồng thời thực hiện đầu tư tín dụng và cung cấp sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích với khách hàng tại thị trường nông nghiệp, nông thôn. Mở ra cho người nông dân canh cửa đến với tiện ích hiện đại và có cơ hội tiếp cận với nông nghiệp hiện đại để hòa nhập với thế giới.

Trước sự phát triển vượt bật đem tới những dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng. Năm 2018, Agribank đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tiếp nối thành công, năm 2019, Agribank là quán quân các NHTM được vinh danh vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng VNR500; được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s công bố mức xếp hạng của Agribank là Ba3 – mức xếp hạng cao nhất đối với các NHTM ở Việt Nam. Ngoài ra, Agribank cũng được xếp hạng thứ 142/500 ngân hàng lớn nhất Châu Á về quy mô tài sản.

Agribank là NHTM Nhà nước lớn nhất nhì nước ta
Agribank là NHTM Nhà nước lớn nhất nhì nước ta

Lịch làm việc ngân hàng Agribank năm 2020

Bên cạnh dịch vụ đa dạng Agribank còn chú trọng phát triển hệ thống giao dịch với 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền. Đặc biệt, Agribank còn có mặt tại 9/13 huyện đảo nước ta. Hiện tại, Agribank là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất và 10 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Trước sự “đồ sộ” của hệ thống điểm giao dịch của Agribank việc tìm hiểu lịch làm việc của Agribank là điều quan trọng đầu tiên bạn cần phải biết đặc biệt là với khách hàng mới.

Lịch làm việc hành chính của ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng có hệ thống giao dịch lớn nhất nhì tại Việt Nam các điểm giao dịch của Agribank trải dài khắp cả nước từ thành phố đến các huyện, xã.

Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian và thực hiện các giao dịch được thuận lợi các bạn cần biết rõ lịch giờ làm việc của ngân hàng ở từng địa điểm.

Đa số các Chi nhánh và Phòng giao dịch của Agribank thường làm việc 5 ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, các ngày Lễ, Tết ngân hàng sẽ không hoạt động. Thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng Agribank như sau:

  • Thời gian làm việc buổi Sáng: Từ 7h30 Đến 11h30
  • Thời gian làm việc buổi Chiều: 13h00 Đến 17h00.

Thời gian mở và đóng cửa của từng chi nhánh có thể chênh lệch 30 phút tùy theo quy định của điểm giao dịch.

Ngân hàng Agribank thường có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần
Ngân hàng Agribank thường có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Lịch làm việc ngoài giờ của Agribank

Đối với những khách hàng quá bận rộn không sắp xếp được thời gian giao dịch vào các ngày làm việc trong tuần của Agribank thì vấn đề mà họ thường quan tâm đó là lịch làm việc ngoài giờ của Agribank là như thế nào? hay Ngân hàng Agribank nào làm việc thứ 7 ?

Hầu hết, thời gian làm việc của các điểm giao dịch của Agribank chỉ từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng một số điểm giao dịch của Agribank cũng kéo dài thời.

Thông tin các chi nhánh của Agribank làm việc vào sáng thứ 7 của Agribank cụ thể như sau:

Tên Điểm giao dịch Địa chỉ Thời gian làm việc buổi sáng Thời gian làm việc buổi chiều
Phòng giao dịch Cây Gõ 119-121-121A-121B Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, Tp. HCM 7h00 -11h00 13h00 – 17h00
Chi Nhánh An Giang 333 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang 7h30 – 11h30 13h00 – 17h00
Phòng giao dịch Châu Đốc 333 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang 7h30 – 11h30 13h00 – 17h00
Chi nhánh Châu Đốc 88 Đống Đa, Phường Châu Đốc, Tx. Châu Đốc, Tỉnh An Giang 7h30 – 11h30 13h00 – 17h00
Chi nhánh Cà Mau 164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau 7h30 – 11h30 13h00 – 17h00

Ngoài ra, còn một số chi nhánh ngân hàng Sacombank giao dịch ngoài giờ khu vực Tây Nam Bộ như: Thành phố Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long và Phú Quốc…

Việc tăng giờ làm việc vào sáng thứ Bảy giúp khách hàng có thể tận dụng triệt để thời gian cuối tuần để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Tuy là thời gian hoạt động ngoài giờ nhưng ngân hàng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các giao dịch với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Khi đến Ngân hàng giao dịch các bạn cần đi đúng giờ hoặc đến sớm hơn giờ mở cửa tầm 15 phút để lấy số thứ tự. Tránh đi quá trễ gần thời gian đóng cửa hoặc nghỉ trưa vì giao dịch có thể bị dời lại đến buổi chiều hoặc sang ngày hôm sau.

Bên cạnh đó, đa số các dịch vụ tại ngân hàng đều cần cần giấy tờ tùy thân vì vậy khi đến Ngân hàng Agribank bạn nên chú ý mang đầy đủ giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, hộ chiếu là không thể thiếu.

Với những loại giao dịch như gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, cầm cố, các giao dịch thẻ, vay vốn, khách hàng cần mang thêm các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng để thực hiện giao dịch thành công theo đúng nhu cầu của mình.

Agribank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Nếu có vấn đề hoặc thắc mắc về quy trình làm việc cũng như lịch làm việc chính xác tại chi nhánh cần giao dịch các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của chi nhánh cần giao dịch hoặc qua số tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 theo số hotline để được tư vấn cụ thể về các thông tin về các dịch vụ.

Thông tin liên lạc của Ngân hàng Agribank

  • Email: Ask@sacombank.com
  • Website: www.agribank.com.vn
  • Điện Thoại: 1900 5555 88 – (+84) 83 526 60 60.

Trên đây là tất cả thông tin về lịch làm việc của Agribank năm 2020.  Các bạn cần cập nhật cho mình thông tin chính xác để tránh mất thời gian và thực hiện giao dịch được nhanh chóng và dễ dàng. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Đánh giá post

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.