Giờ làm việc của Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này, việc tìm hiểu về giờ làm việc Sacombank là điều cần thiết bạn không thể bỏ qua.

Nhiều người khi đến ngân hàng chỉ quan tâm tìm hiểu về các thủ tục giấy tờ mà quên mất việc phải nắm rõ lịch làm việc của ngân hàng mới có thể giúp bạn sắp xếp thời gian đến ngân hàng đúng giờ và hoàn thành các thủ tục nhanh chóng. Sau đây, Naima.vn sẽ giúp bạn cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Sacombank năm 2020 ở hệ thống giao dịch trên cả nước.

Biết được giờ làm việc của Ngân hàng Sacombank giúp bạn dễ dàng giao dịch
Biết được giờ làm việc của Ngân hàng Sacombank giúp bạn dễ dàng giao dịch

Được thành lập vào năm 1991, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với số vốn ban đầu là 3 tỷ đồng. Đến năm 2012, Sacombank đã phát triển lên với số vốn 14.176 tỷ đồng trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.

Các cổ đông chủ yếu nắm giữ cổ phần của Sacombank gồm cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình và các tổ chức tài chính kiêm đối tác chiến lực như: ANZ, IFC, Dragon Capital và REE.

Tương tự các ngân hàng khác, Sacombank cũng cung cấp cho khách các dịch vụ chính như: Huy động vốn, vay vốn, Gởi tiền kết kiệm, Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các dịch vụ thanh toán giữa các ngân hàng… Ngoài ra, ngân hàng còn kinh doanh vàng bạc, thực hiện thanh toán quốc tế, huy động vốn từ nước ngoài và nhiều dịch vụ khác dưới dự cấp phép của ngân hàng nhà nước nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Sacombank cũng rất chú trọng ứng dụng công nghệ trong năm 2017, Sacombank đã tiên phong triển khai công nghệ thanh toán không tiếp xúc (contactless) và thanh toán QR theo đúng chuẩn quốc tế nhằm hướng tới tối ưu hóa tiện ích, gia tăng tính bảo mật và rút ngắn thời gian thanh toán cho các chủ thẻ và trở thành.

Sự phát triển đổi mới này đã mang về cho Sacombank giải thưởng Ngân hàng đột phá trong công nghệ kỹ thuật số và Ngân hàng dẫn đầu về mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ chạm (Contactless) của Mastercard trao tặng tại Mastercard Customer Forum 2019.

Sacombank ngày càng lớn mạnh và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng
Sacombank ngày càng lớn mạnh và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng

Lịch làm việc của Sacombank 2020

Từ năm 2012, Sacombank xây dựng hệ thống giao dịch khắp các tỉnh thành Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Ngoài ra, Sacombank còn chú trọng nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống điểm giao dịch bằng cách tái bố trí các điểm giao dịch có địa bàn chồng chéo. Đồng thời lựa chọn vị trí đặt trụ sở chi nhánh, phòng giao dịch vô cùng đắc địa giúp thuận lợi cho giao dịch.

Với dịch vụ hiện đại, tiện dụng và hệ thống chăm sóc khách hàng vượt trội. Sacombank đang ngày càng phát triển lớn mạnh với hệ thống gồm có 107 chi nhánh và 447 phòng giao ở 52/63 tỉnh thành Việt Nam.

Để có thể thuận tiện trong giao dịch và tránh mất thời gian thì việc theo dõi và cập nhật lịch làm việc của Sacombank là hết sức cần thiết.

Trong năm 2020, Sacombank vẫn duy trì lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, nghỉ các ngày Lễ, Tết và Chủ Nhật theo Quy định của pháp Luật. Sau đây là giờ làm việc cụ thể của các chi nhánh và phòng giao dịch Sacombank trên toàn quốc.

Giờ làm việc tại Hội sở chính Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) có Hội sở chính tại số 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM. Lịch làm việc tại Hội sở chính là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với thời gian cụ thể:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 07h30 – 11h30.
 • Giờ nghỉ trưa: Từ 11h30 – 13h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Giờ làm việc của Sacombank tại các chi nhánh

Tại đa số các chi nhánh của Sacombank trên toàn quốc, thời gian làm việc vẫn là từ thứ Hai đến thứ Sáu với giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 07h30 – 11h30.
 • Giờ nghỉ trưa: Từ 11h30 – 13h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Giờ làm việc của Sacombank trên từng khu vực

Ở từng khu vực khác nhau, các chi nhánh và phòng giao dịch của Sacombank có thời gian làm việc sẽ khác nhau đôi chút. Các bạn có thể cập nhật lịch làm việc của VietinBank trên từng khu vực theo bảng dưới đây để đến ngân hàng đúng thời gian quy định.

Khu vực Tỉnh / Thành phố Lịch làm việc Giờ làm việc buổi sáng Giờ làm việc buổi chiều
Miền Bắc Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Thành phố Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nam Từ Thứ Hai – Thứ Sáu 7h30– 11h30 13h00 –17h00
Miền Trung Thanh Hoá, Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận Từ Thứ Hai – Thứ Sáu 7h30 – 11h30 13h00 –17h00
Tây Nguyên Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Lâm Đồng Từ Thứ Hai – Thứ Sáu 7h30– 11h30 13h00 –17h00
Miền Nam Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ Từ Thứ Hai – Thứ Sáu 7h30– 11h30 13h00 –17h00

Các Chi nhánh/ Phòng giao dịch Sacombank làm việc thứ Bảy

Một số khách hàng thường thắc mắc Sacombank có làm việc thứ Bảy không?. Câu trả lời là Có, nhưng ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sáng từ 7h30 – 11h30 và nghỉ buổi chiều.

Tuy nhiên, việc làm ngoài giờ vào sáng thứ Bảy chỉ áp dụng ở một vài chi nhánh nhất định. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ thời gian làm việc của chi nhánh mình muốn giao dịch mà sắp xếp thời gian đến làm việc.

Thông tin các chi nhánh Sacombank làm việc và thứ Bảy:

 • Phòng giao dịch Cây Gõ: 129 Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank An Giang: 333 Trần Hưng Đạo, P. Phú Mỹ, Long Xuyên, An Giang..
 • Phòng giao dịch Châu Đốc (thuộc Chi nhánh An Giang): 88 Đống Đa, Phường Châu Đốc, Thị xã Châu Đốc, An Giang.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Bạc Liêu: Khu B1 A Lô B Trần Phú, tỉnh Bạc Liêu.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Cà Mau: 164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP Cà Mau.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Cần Thơ: 95 – 97 – 99 Võ Văn Tần, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Đồng Tháp: 56 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Hậu Giang: 37 – 39 – 41 đường 1 Tháng 5, Phường 1, Hậu Giang.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Kiên Giang: 137 Nguyễn Hùng Sơn, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Phú Quốc: 52B đường 30 Tháng 4, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Sóc Trăng: 30 Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, TP Sóc Trăng.
 • Chi nhánh ngân hàng Sacombank Vĩnh Long: 35B tại Đường 3 Tháng 2, Phường 1, TP Vĩnh Long.
Một số ngân hàng Sacombank vẫn làm việc thứ Bảy
Một số ngân hàng Sacombank vẫn làm việc thứ Bảy

Trên đây là thông tin cần thiết về lịch làm việc cũng như giờ mở/ đóng của ngân hàng Sacombank. Các bạn hãy chú ý thời gian để đến ngân hàng đúng giờ, tránh đến quá trễ lúc ngân hàng sắp hết giờ làm việc để thực hiện giao dịch được tốt nhất.

Ngoài ra, với một số các dịch vụ như chuyển tiền, gởi tiết kiệm hay thanh toán vay các bạn có thể thực hiện qua internet banking mà không cần phải tốn thời gian đến ngân hàng.

Bên cạnh đó, với các dịch vụ thực hiện trực tiếp tại ngân hàng các bạn cần lưu ý khi đến ngân hàng làm việc hãy mang theo đầy đủ giấy cần cho giao dịch cũng như CMND/ CCCD/ hộ chiếu để thực hiện giao dịch nhanh chóng tránh mất thời gian.

Nếu vẫn còn thắc mắc về giờ làm việc hoặc muốn tìm hiểu thông tin cần thiết để thực hiện các dịch vụ tại Sacombank các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc truy cập vào trang web của Sacombank để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn giao dịch thành công

Đánh giá post

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.