Giờ làm việc VietinBank

Lịch làm việc của ngân hàng VietinBank như thế nào? và Giờ làm việc VietinBank ra sao là câu hỏi nhiều người muốn tìm hiểu khi cần thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Tuy nhiên, ở mỗi khu vực, tùy thuộc địa hình cũng như lưu lượng khách hàng giao dịch sẽ có giờ mở cửa hoạt động khách nhau.

Chính vì thế, nắm rõ thời gian hoạt động của VietinBank mới giúp bạn sắp xếp đúng thời gian và giao dịch thuận lợi. Sau đây Naima.vn sẽ thông tin đến bạn giờ làm việc của ngân hàng VietinBank trên toàn quốc năm 2020 vừa được chúng tôi cập nhật.

Biết được giờ làm việc của ngân hàng VietinBank giúp bạn chủ động thời gian giao dịch
Biết được giờ làm việc của ngân hàng VietinBank giúp bạn chủ động thời gian giao dịch

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) có tên tiếng anh là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry and Trade là một ngân hàng thương mại của Nhà nước Việt Nam. VietinBank được thành lập từ năm 1988 với tiền thân là ngân hàng IncomBank.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chủ yếu hiện các giao dịch ngân hàng như: Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với các hình thức tín chấp hay thế chấp đối với các tổ chức và cá nhân, Huy động và nhận tiền gửi, Thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.

Đồng thời, thực hiện các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, giao dịch ngoại tệ chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác thoe quy định của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Đến nay, sau hơn 32 hoạt động VietinBank đã vững vàng trong top 3 ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam. VietinBank đang là ngân hàng có mạng lưới giao dịch lớn nhất Việt Nam  với hơn 1.100 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp dải đất hình chữ S.

VietinBank là một trong 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại
VietinBank là một trong 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại

Bên cạnh đó, ngân hàng Vietinbank cũng có 9 Công ty hạch toán độc lập về tài chính, công thương, vốn nợ,… Có thể nói Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại nước ta.

Ngoài ra, VietinBank cũng khẳng định mình trên thị trường thế giới khi là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có chi nhánh tại châu Âu và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Đồng thời, VietinBank cũng xây dựng quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng, định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Năm 2019, VietinBank vinh dự được Tạp chí Global Banking and Finance Review (GBAF – Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam”.

Lịch làm việc của ngân hàng VietinBank trên toàn quốc

Hiện nay, đa số hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của VietinBank có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáunghỉ các ngày Lễ lớn theo quy định của Nhà nước. Cụ thể lịch làm việc của VietinBank như sau:

Lịch làm việc tại Trụ sở chính VietinBank

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) có trụ sở chính tại địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam. Lịch làm việc tại trụ sở Hà Nội là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với thời gian cụ thể:

  • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 08h00 đến 12h00.
  • Giờ nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00.
  • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Giờ làm việc của VietinBank tại các chi nhánh

Ở đa số các chi nhánh của VietinBank trên toàn quốc, thời gian làm việc vẫn là từ thứ Hai đến thứ Sáu với giờ làm việc cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 07h30 hoặc 8h00 đến 11h30.
  • Giờ nghỉ trưa: Từ 11h30 đến 13h00.
  • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30

Tuy nhiên, tùy vào một số địa điểm giao dịch có lượng khách hàng đông thời gian làm việc có thể kéo dài đến 17h00 tùy chi nhánh.

Lịch làm việc của VietinBank là từ thứ Hai đến Thứ Sáu
Lịch làm việc của VietinBank là từ thứ Hai đến Thứ Sáu

Lịch làm việc của ViettinBank trên từng khu vực

Ở từng khu vực khác nhau, các chi nhánh và phòng giao dịch của VietinBank có thời gian làm việc sẽ khác nhau đôi chút. Các bạn có thể cập nhật lịch làm việc của VietinBank trên từng khu vực theo bảng dưới đây để đến ngân hàng đúng thời gian quy định.

Khu vực Tỉnh / Thành phố Lịch làm việc Giờ làm việc buổi sáng Giờ làm việc buổi chiều
Miền Bắc Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc Từ Thứ Hai – Thứ Sáu 7h30/8h00 – 11h30 13h00 – 16h30/17h00
Miền Trung Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Từ Thứ Hai – Thứ Sáu 8h00 – 11h30 13h00 – 16h30/17h00
Tây Nguyên Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng Từ Thứ Hai – Thứ Sáu 7h30/8h00 – 11h30 13h00 – 16h30
Miền Nam Bình Phước, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ Từ Thứ Hai – Thứ Sáu 7h30/8h00 – 11h30 13h00 – 16h30/17h00

Giờ làm việc của các phòng giao dịch VietinBank

Tất cả các phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hiện nay đều có giờ làm việc giống với trụ sở chính ngoài Hà Nội, làm việc 5 ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu với giờ làm cụ thể là:

  • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 hoặc 8h00 đến 12h00.
  • Giờ nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00.
  • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30 hoặc 17h00 tùy phòng giao dịch.

Ngân hàng VietinBank có làm thứ Bảy không?

Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ Bảy không hay giờ làm việc thứ Bảy của ngân hàng VietinBank là câu hỏi mà nhiều vẫn thắc mắc.

Trước số lượng giao dịch ngày càng tăng lên mỗi ngày. Một số chi nhánh của VietinBank đặc biệt như ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Cần Thơ vẫn mở cửa hoạt động vào sáng thứ Bảy từ 8h00 đến 11h30 và nghỉ ngày Chủ Nhật.

Tuy nhiên, vào ngày thứ 7 Ngân hàng chỉ thực hiện một số giao dịch nhất định. Các bạn nên liên hệ trước với ngân hàng để biết rõ lịch làm việc cũng như loại giao dịch có thể thực hiện để tránh mất thời gian và công sức.

Một số Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VietinBank làm việc đến hết sáng thứ Bảy
Một số Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VietinBank làm việc đến hết sáng thứ Bảy

Những lưu ý khi giao dịch tại Ngân hàng VietinBank

Để thuận tiện cho việc giao dịch, bạn nên liên hệ vói chi nhánh/ hoặc phòng giao dịch để biết được thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng. Nếu không biết được số điện thoại của chi nhánh bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 1900 558 868/ 024 3941 8868 để được hướng dẫn cụ thể.

Tốt nhất để thoải mái về thời gian giao dịch các bạn nên thực hiện giao dịch vào đầu giờ chiều. Nếu đi vào buổi sáng hãy đi sớm hơn một chút trước giờ mở cửa để bắt số và đợi giao dich. Hạn chế đi quá trễ, cận giờ kết thúc làm việc của một buổi hay một ngày.

Với, những giao dịch tiền mặt, các giao dịch với các khoản tiền lớn khoảng 500 triệu trở lên các bạn nên tránh đến sát giờ nghỉ của địa điểm giao dịch vì các dịch vụ nộp tiền mặt thường kết thúc sớm hơn. Để đảm bảo các bạn có thể gọi điện thông báo, hoặc đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian.

Lưu ý, khi đến giao dịch tại ngân hàng các bạn nên tìm hiểu trước thông tin về giao dịch cần thực hiện, về các giấy tờ cần thiết cần mang theo khi giao dịch để tránh thiếu sót mà mất thời gian không cần thiết.

Hiện nay, VietinBank cũng phát triển các dịch vụ trực tuyến và internet banking với một số giao dịch như chuyển tiền, gởi tiết kiệm, tất toán, thanh toán các dịch vụ,… bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên điện thoại mà không cần mất thời gian đến ngân hàng.

Trên đây là giờ làm việc của VietinBank năm 2020. Các bạn hãy chú ý cập nhật thời gian chính xác để đến ngân hàng và giải quyết công việc thuận lợi nhé.

Đánh giá post

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.