giờ làm việc VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng luôn nằm trong Top những ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam với lượng khách hàng lớn trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lịch làm việc của ngân hàng cũng như giờ làm việc của VPBank cụ thể ra sao để thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả nhất.

VPBank thường làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Tuy nhiên, mỗi chi nhánh sẽ có thời gian làm việc khác nhau. Bên cạnh đó, việc Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không cũng làm nhiều người khá thắc mắc. Để đi tìm đáp án cho những vấn đề trên chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây của Naima.vn để biết giờ làm việc của ngân hàng VPBank nhé.

Biết rõ lịch làm việc của VPBank giúp bạn tiết kiện được thời gian giao dịch tại ngân hàngbạn tiết kiện được thời gian giao dịch àng
Biết rõ lịch làm việc của VPBank giúp bạn tiết kiện được thời gian giao dịch tại ngân hàng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào 12/08/1993 với tiền thân là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh.

Với phương châm làm việc dựa trên các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. VPBank gây ấn tượng với khách hàng là một ngân hàng luôn phục vụ thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất.

Thế mạnh của Ngân hàng VPBank là các sản phẩm huy động vốn, thu phí và cho vay tín chấp. Đặc biệt, ngân hàng có dịch vụ tài chính ưu tiên dành cho các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và  phát triển vượt bậc ở mảng tín dụng.

Với mảng SME, VPBank là ngân hàng tiên phong đưa ra những giải pháp tài chính dành cho các khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp do nữ làm chủ đay là những nhóm khách hàng tiềm năng, nhưng lại thường khó tiếp cận với nguồn vốn từ các ngân hàng.

Ngoài ra, VPBank còn là Ngân hàng đầu tiên khai phá thị trường tín dụng. Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) thuộc VPBank đang giữ vị thế là công ty tài chính lớn nhất trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay.

Tính đến hết năm 2019, FE Credit có  hơn 7 triệu khách hàng và hơn 10.000 đối tác ở khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước và nắm giữ hơn 50% thị phần tài chính tiêu dùng.

Sau hơn 27 năm hoạt động, VPBank đã gặt hái được vô số thành công đáng khâm phục. Năm 2019, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được đánh giá là ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam và  là 1 trong 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019.  Đồng thời, trong năm này, VPBank cũng đặt danh hiệu Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2019.

Vinh dự hơn, VPBank còn là Ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong TOP 500 Thương hiệu Ngân hàng toàn cầu.

VPBank là ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại
VPBank là ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại

Lịch làm việc của ngân hàng VPBank

Trong những năm qua VPBank không ngừng nâng cao dịch vụ và mạng lưới gaio dịch khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, hệ thống điểm giao dịch của VPBank đã lên đến 227 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Ngoài ra, VPBank còn phát triển thêm 2 công ty con.

Với những khách hàng đến giao dịch, việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng là hết sức cần thiết để thực hiện các giao dịch được thuận lợi suôn sẻ, đặc biệt là với khách hàng mới.

Lịch làm việc của ngân hàng VPBank năm 2020 vẫn không có gì thay đổi. Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, các ngày Lễ, Tết ngân hàng sẽ không mở cửa. Cụ thể giờ làm việc tại các điểm giao dịch của VPBank như sau:

Giờ làm việc ngân hàng VPBank Hà Nội

VPBank có hội sở chính và 63 điểm giao dịch tại Hà Nội.  Đa số Trụ sở chính và các chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trừ ngày Lễ, Tết với giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi Sáng của VPBank: từ 8h00 đến 12h00
 • Giờ làm việc buổi Chiều của VPBank: từ 13h00 đến 17h00

Giờ làm việc ngân hàng VPBank tại Hải Phòng

Trên địa bàn Thành phố Hải Phòng có 9 chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank đang hoạt động. Các điểm giao dịch này làm việc 5 ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi Sáng của VPBank: từ 8h00 đến 12h00
 • Giờ làm việc buổi Chiều của VPBank: từ 13h00 đến 17h00
Thời gian làm việc của VPBank thường từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần
Thời gian làm việc của VPBank thường từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Giờ làm việc VPBank Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng hiện đang có 8 chi nhánh cũng như phòng giao dịch của VPBank đang hoạt động. Các phòng giao dịch và chi nhánh ở Đà Nẵng có thời gian làm việc cố định từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc sớm hơn so với giờ làm việc chung ở các khu vực khác, cụ thể thời gian như sau:

 • Giờ làm việc buổi Sáng của VPBank: từ 7h30 đến 11h30
 • Giờ làm việc buổi Chiều của VPBank: từ 13h00 đến 17h00

Giờ làm việc ngân hàng VPBank tại TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực phát triển trọng điểm của VPBank sau Hà Nội. Tại TP Hồ Chí Minh hiện đang có 45 chi nhánh và phòng giao dịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc hành chính như sau:

 • Giờ làm việc buổi Sáng của VPBank: từ 8h00 đến 12h00
 • Giờ làm việc buổi Chiều của VPBank: từ 13h00 đến 17h00

Giờ làm việc VPBank Cần Thơ

Tại Cần Thơ có 4 chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank trên địa bàn. Các phòng giao dịch và chi nhánh ở  Cần Thơ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi Sáng của VPBank: từ 8h00 đến 12h00
 • Giờ làm việc buổi Chiều của VPBank: từ 13h00 đến 17h00

Giờ làm việc thứ 7 của VPBank

Bên cạnh những câu hỏi về lịch làm việc của VPBank thì việc Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không? cũng được mọi người rất quan tâm.

Hiện nay, đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều mở rộng thời gian hoạt động vào sáng thứ Bảy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và VPBank cũng không ngoại lệ.

Trong hệ thống ngân hàng của VPBank có một số chi nhánh nhất định làm việc vào sáng thứ 7. Giờ làm việc của ngân hàng VPBank vào sáng thứ 7 là từ 8h00 – 12h00 và nghỉ buổi chiều.

Tuy nhiên, với khung giờ làm việc vào sáng thứ 7, ngân hàng chỉ chấp nhận các giao dịch tiền mặt; các giao dịch khác các bạn buộc phải thực hiện vào các ngày trong tuần.

Để biết rõ thông tin chi tiết và cụ thể chi nhánh mình cần giao dịch có làm việc vào thứ 7 không các bạn có thể liên hệ vào số tổng đài để hỏi rõ thông tin.

Các kênh tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của ngân hàng VPBank:

 • Hotline: 1900545415; 04.39288.880
 • Website: vpbank.com.vn
 • Email: customercare@vpb.com.vn
VPBank mở rộng thời gian làm việc đến sáng Thứ 7 ở một vài chi nhánh
VPBank mở rộng thời gian làm việc đến sáng Thứ 7 ở một vài chi nhánh

Những lưu ý cần nhớ khi giao dịch tại VPBank

Một số giao dịch như giao dịch tiền mặt thường có thời gian kết thúc sớm hơn so với thời gian ngừng tất cả giao dịch trong ngày. Vì thế, với các giao dịch tiền mặt các bạn nên đến ngân hàng sớm để giao dịch.

Theo quy trình giao dịch tại ngân hàng, khách hàng đến giao dịch cần bắt số thứ tự để chờ đến lượt giao dịch. Vì vậy các bạn nên tranh thủ đến sớm trước giờ mở của khoản 15 phút để lấy số thứ tự sớm nhất có thể, tránh mất thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên đến quá trễ khi ngân hàng sắp đóng cửa hoặc sát thời gian tạm ngừng giao dịch để nghỉ trưa vì giao dịch của bạn có thể bị dời sang buổi kế tiếp hoặc ngày hôm sau.

Rút tiền, nộp tiền vào tài khoản thanh toán, tiền gửi tiết kiệm hay chuyển tiền khách hàng cần chú ý mang đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ, còn hạn sử dụng như CMND, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để tránh thiếu sót làm mất thời gian.

Mỗi ngân hàng thường có thời gian làm việc không giống nhau. Vì thế để có thể hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh chóng bạn cần biết được chính xác lịch làm việc của ngân hàng mình cần giao dịch. Trên đây là giờ làm việc của VPBank mới nhất năm 2020, nếu muốn tìm hiểu thêm giờ làm việc của Vietcombank, Sacombank, Vietinbank,…các bạn hãy cùng đón theo dõi những bài viết tiếp theo của Naima.vn nhé. Chúc các bạn giao dịch thuận lợi và thành công.

Đánh giá post

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.