mazilla

Hiện nay, nhu cầu vay tín dụng của người tiêu dùng là rất lớn. Chính vì vậy các tổ chức tín dụng đã ra đời nhằm giải quyết những khó khăn tạm thời về vấn đề tài chính, giúp mọi người giải quyết ổn thỏa công việc mà không làm phiền đến người thân, bạn bè. Mazilla cũng là một tổ chức cho vay tín dụng như vậy. Hãy cùng Naima tìm hiểu thêm về ưu điểm cũng như các mặt hạn chế của công ty này để chúng ta có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất nhé!

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 21-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 20%/năm
Phí dịch vụ 120.000 VND/ tháng
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Mazilla là gì?

Mazilla (website: www.mazilla.vn) là một tổ chức cho vay tín chấp có mạng lưới rộng khắp thế giới. Trước khi xuất hiện ra Việt Nam tổ chức tín dụng này đã hình thành nên hệ thống ở các nước phát triển như: Mỹ, Ấn Độ, Nga,…Với quy mô hoạt động lớn, trải đều khắp các quốc gia, Mazilla đã khẳng định được sự uy tín của mình, giúp khách hàng có thể yên tâm vay vốn tại công ty.

Chỉ với một số giấy tờ cung cấp thông tin cá nhân của mình và những thao tác cơ bản trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng chọn được cho mình khoản vay ưng ý, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng vốn của mình.

vay tiền Mazilla
Vay tiền online từ 1-15 triệu tại Mazilla chỉ với CMND

Trong trường hợp cần thiết, khách hàng được phép gia hạn khoản vay để đủ thời gian xử lý công việc của mình mà không lo bị nợ quá hạn hay nợ xấu.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn thanh lý hợp đồng trước hạn vì đã chuẩn bị được đủ tiền thì Mazilla cũng sẵn sàng chấm dứt hợp đồng cho bạn mà không phát sinh thêm các phí dịch vụ nào khác.

Ưu điểm khi vay tại Mazilla

 • Dịch vụ tài chính của công ty Mazilla được thành lập bởi một công ty đa quốc gia và sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại nên rất an toàn trong việc bảo mật khoản vay, bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Lãi suất ưu đãi và thường có chương trình miễn phí lãi suất giúp tháo gỡ khó khăn về tài chính mà không phải quá lo lắng về mức lãi suất.
 • Thủ tục đăng ký vay nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch.
 • Tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt cao.
 • Mọi khoản thu phí và mức lãi suất với từng khoản vay được thông báo rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện vay 

Để hồ sơ được xét duyệt và tỷ lệ được duyệt cao, người vay vốn phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21-60
 • Có công việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định.
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đang sử dụng được
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Hạn mức vay

 • Đối với khách hàng vay lần đầu: Khoản vay tối đa lên đến 4.000.000 đồng, cao hơn hẳn so với một số tổ chức tài chính khác.
 • Với lần vay thứ 2 trở đi, khách hàng được vay tối đa đến 15 triệu đồng.

Thời hạn vay

Thời hạn vay tiền trên Mazilla từ 7-30 ngày.

Lãi suất vay

Lãi suất vay tại Mazilla tối đa là 20%/năm. Mức lãi suất này được đánh giá là phù hợp với mặt bằng lãi suất chung của các tổ chức cho vay tín dụng. Ngoài ra, công ty còn thường đưa ra các đợt vay tín chấp với lãi suất 0% nên rất “được lòng” khách hàng.

Với những người cần một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn thì đây là một địa chỉ vay tiền uy tín, an toàn hàng đầu thị trường họ có thể yên tâm lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Mazilla

Các bước vay tại Mazilla khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website Mazilla để chọn khoản tiền vay theo mong muốn (khách hàng cần phải trả phí là 120.000 nghìn đồng khi vay tiền trực tuyến tại đây).

ĐĂNG KÝ VAY

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân khách hàng vay tiền cần điền là:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số điện thoại
 • Email

Sau đó bạn đặt mật khẩu cá nhân cho tài khoản vay tiền Mazilla. Sau đó bạn nhấn vào lệnh “Tôi đồng ý với điều khoản của công ty”. Tiếp đến bạn nhấn vào mục “tiếp tục”.

Bước 3: Click vào đường link được gửi đến địa chỉ email để xác minh dữ liệu Mazilla.

Bước 4: Nhập số CMND và số hộ chiếu của bạn. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt thành công.

Bước 5: Hoàn tất quá trình tạo hồ sơ tài khoản vay.

Bước 6: Sử dụng tài khoản MAZILLA vừa đăng ký để vào các website vay tiền online hiển thị trên màn hình. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các gói vay dưới đây. Các tổ chức này đều là đối tác tin cậy của Mazilla.

Thanh toán khoản vay ở đâu?

Bạn có thể chọn thanh toán khoản vay của công ty Mazilla qua ngân hàng, điểm giao dịch Viettel hoặc các công ty đối tác của từng website vay.

Trên đây là một số thông tin cần biết khi có nhu cầu vay tiền tại Mazilla giúp cho việc vay tiền của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và thành công hơn. Chúc bạn sớm tìm được khoản vay phù hợp cho mình.

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

5/5 - (4 bình chọn)

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.