Hướng dẫn vay tiền oncredit

Oncredit là một trong những dịch vụ hỗ trợ, giải quyết nhu cầu tài chính của người tiêu dùng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này đó là khách hàng có thể vay tiền online với các thủ tục và bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn chỉ muốn vay tiền tại Oncredit nhưng chưa hiểu rõ điều kiện cũng như các bước đăng ký vay tiền nhanh nhất? Vậy hãy cùng Naima tham khảo 5 bước vay tiền Oncredit cực nhanh và dễ dàng tại bài viết này.

 Hình thức vay Vay online qua website/ app
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 14.6%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 30 phút
 Thời gian giải ngân Trong ngày
 Ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu

Oncredit là công ty gì?

Oncredit (website: www.oncredit.vn) là công ty cung cấp giải pháp về tài chính cho người tiêu dùng. Cụ thể với hình thức cho khách hàng vay tiền online nhanh chóng, thuận tiện nhất. Oncredit được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật nhà nước Việt Nam. Tên đầy đủ của công ty là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng là tư vấn, tiếp thị và hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ đăng ký các gói vay phù hợp.

Hướng dẫn vay tiền oncredit
Oncredit – Dịch vụ vay tiền online uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit không phải là đơn vị cho vay tiền trực tiếp. Đây chỉ là một công ty trung gian, là cầu nối liên kết người vay với các đối tác cho vay. Cụ thể sau khi Oncredit nhận được hồ sơ đăng ký vay của khách hàng công ty sẽ chuyển thông tin đến các đơn vị cho vay uy tín, đã đăng ký và cấp phép để giải ngân khoản vay nhanh chóng. Dịch vụ trên được thực hiện trên nền tảng các ứng dụng trực tuyến và cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.

Ưu điểm mà các khoản vay do Oncredit cung cấp đó là khách hàng không cần tài sản đảm bảo, vay tiền 100% online với các thủ tục đơn giản và cũng không cần người bảo lãnh khoản vay. Phía công ty tài chính cho vay sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của khách hàng để cung cấp các mức vay là kỳ hạn vay phù hợp nhất.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền Oncredit

Với bất cứ dịch vụ hỗ trợ tài chính nào hiện nay đều có những lợi ích và hạn chế cho khách hàng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu và nhược điểm khi vay tiền tại Oncredit  mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây:

Ưu điểm

Điều kiện vay đơn giản

Điều kiện vay tại Oncredit  vô cùng đơn giản khách hàng không cần cung cấp và thực hiện quá nhiều thủ tục. Đối với những sinh viên từ đủ 20 tuổi vẫn có thể vay tiền nhanh qua Oncredit. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập hành tháng hoặc thế chấp bất kỳ tài sản giá trị nào. CMND/ thẻ căn cước công dân là giấy tờ duy nhất mà khách hàng bắt buộc phải có.

Nhận tiền nhanh chóng

Sau khi khách hàng hoàn thành xong các thủ tục đăng ký và chọn gói vay phù hợp Oncredit sẽ chuyển thông tin đến đơn vị hợp tác và giải ngân tiền vat nhanh chóng. Quy trình này được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống mạng chính vì vậy chỉ mất khoảng 15 phút để xử lý hồ sơ, và khoảng 30 phút để khách hàng nhận được tiền. Trong trường hợp xảy ra lỗi thì chỉ 1 – 2 ngày tiền sẽ về tài khoản khách hàng.

Dịch vụ tư vấn uy tín chuyên nghiệp

Với 70 chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tài chính Oncredit đã phục vụ và giúp 150.000 khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. 1.500 là con số thể hiện số lượng hồ sơ mỗi ngày Oncredit nhận được.

Bảo mật thông tin khách hàng

Oncredit luôn cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Không mua bán dữ liệu khách hàng là quy tắc Oncredit luôn thực hiện đúng nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vay tiền online.

Nhược điểm

Hạn mức vay thấp

Để đảm bảo an toàn của các khoản nợ Oncredit chỉ cung cấp những hạn mức vay thấp và ngắn hạn. Mức vay cho mỗi khách hàng trong mỗi lần đăng ký chỉ từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Với mức vay này chỉ phù hợp cho việc tiêu dùng nhanh.

Phạt quá hạn cao

Nhược điểm thứ hai khi vay tiền từ Oncredit là mức phạt khá cao nếu khách hàng thanh toán quá hạn. Tùy vào thời gian, mức vay mà Oncredit sẽ đưa ra các mức phạt tương ứng.

Điều kiện vay tiền Oncredit

Để vay tiền tại Oncredit thành công khách hàng cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

  • Độ tuổi: từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi.
  • Là công dân Việt Nam và hiện đang công tác tại Việt Nam, có một trong số giấy tờ như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Hạn mức vay tiền Oncredit

  • Với khách hàng đầu tiên: chỉ vay trong hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 4 triệu đồng.
  • Với khách hàng đi vay những lần tiếp theo: sẽ được vay tối đa 15 triệu đồng/ 1 lần vay.

Lãi suất vay tiền tại Oncredit

Lãi suất đối với khách hàng khi vay tiền tại Oncredit là 1,56%/ngày (bao gồm lãi và phí). Với những khách hàng đi vay lần đầu tiên chỉ cần trả tiền gốc đúng hạn sẽ được ưu đãi với lãi suất 0% và không mất bất cứ khoản phí nào.

Thời hạn vay tiền Oncredit

Thời hạn cho mỗi khoản vay linh hoạt trong vòng tối thiểu 91 ngày, tối đa 182 ngày tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể xem xét nhu cầu sử dụng tài chính của mình để lựa chọn thời hạn thanh toán nợ phù hợp nhất.

Hướng dẫn vay tiền tại Oncredit

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền tại Oncredit  mà chưa biết thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo 5 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập website Oncredit

Đối với những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ vay tại Oncredit cần đăng ký tài khoản. Sau đó truy cập vào trang web của Oncredit hoặc sử dụng app để chọn hạn mức vay. Còn với khách hàng đã vay trước đó chỉ cần đăng nhập tài khoản và tiến hành đăng ký như lần đầu. 

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Tại bước này bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình cụ thể: Họ và tên, số thẻ căn cước công dân, địa chỉ, công việc hiện tại,… Thông tin về việc làm sẽ là căn cứ để Oncredit  xét duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn. Một việc bạn cần làm tại bước này nữa là chụp 2 mặt của thẻ căn cước công dân sau đó up lên hệ thống.

Bước 3: Nhập mã xác nhận để Oncredit xét duyệt hồ sơ

Sau khi đã thực hiện thành công 2 bước trên bạn sẽ nhận được mã OTP mà hệ thống gửi qua SMS. Đồng thời nhân viên tại Oncredit sẽ gọi điện để xác nhận thông tin mà bạn cung cấp.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ

Khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt một cách nhanh chóng nhất. Nếu hồ sơ đã qua xét duyệt bạn sẽ nhận được tin nhắn báo đăng ký vay thành công.

Bước 5: Nhận tiền vay

Oncredit sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng vay online. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản ghi trên hợp đồng để đảm bảo giữ quyền lợi cho mình. Sau khi bạn đã đồng ý thì tiền vay sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn.

Cách thanh toán khoản vay tiền Oncredit 

Oncredit cung cấp nhiều phương tiện để khách hàng có thể thanh toán vay của mình thuận tiện nhất. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh mà khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua hình thức online.

  • Thanh toán tiền mặt:Đến các điểm giao dịch của Viettel Post, MoMo và các ngân hàng.
  • Thanh toán online: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Internet Banking, ví điện tử MoMo,…

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vay tiền tại Oncredit  và 5 bước vay tiền Oncredit cực nhanh và dễ dàng. Chúc bạn đọc vay tiền nhanh chóng, thành công!

5/5 - (4 bình chọn)

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.