Hướng dẫn vay tiền nhanh Tamo

Tamo – Dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, uy tín tại Việt Nam. Hỗ trợ vay tới 15 triệu VND chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, giải ngân siêu tốc trong ngày. Ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khách hàng vay lần đầu.

Hướng dẫn vay tiền nhanh Tamo
Hướng dẫn vay tiền nhanh Tamo

Bạn đang cần một khoản tiền gấp để tiêu dùng hay sửa chữa phương tiện đi lại, laptop nhưng ngại hỏi vay bạn bè, người thân, …? Tamo cung cấp khoản vay lên đến 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày, nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút. Tìm hiểu ngay bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết về vay tiền Tamo chỉ cần CMND. 

 Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 15.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 12% – 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khoản vay đầu tiên

Tamo là công ty gì?

Tamo là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, hỗ trợ các khoản vay chỉ cần CMND, thủ tục xét duyệt đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Được quản lý bởi Sofi Solutions về các hoạt động tư vấn và kết nối tài chính. Đối tác giải ngân của Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. 

Ưu nhược điểm dịch vụ tài chính tại Tamo

Tamo cung cấp các khoản vay tín chấp mà không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần CMND với quy trình thẩm định được thực hiện hoàn toàn online mang đến những ưu và nhược điểm riêng biệt.

Ưu điểm 

Không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội từ các dịch vụ của Tamo mang lại:

 • Hồ sơ, thủ tục đăng ký khoản vay tại Tamo đơn giản, được thực hiện hoàn toàn online không cần đi lại, không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Không cần tài sản đảm bảo.
 • Thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng, chỉ trong 3 phút có.
 • Khách hàng có thể đăng ký khoản vay tại Tamo 24/7, nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Khách hàng được nhận đúng số tiền đã đăng ký vay, không bị trừ các phí bảo hiểm hay tiền lãi trước.
 • Nhân viên tư vấn lịch sự, nhẹ nhàng, cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về hồ sơ, hợp đồng vay cho khách hàng.
 • Phạm vi hỗ trợ lớn: Hỗ trợ đa dạng khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, Tamo cũng không tránh được những nhược điểm sau:

 • Lãi suất cao hơn so với hình thức vay có thế chấp tài sản do rủi ro tín dụng của hình thức này cao hơn. 
 • Khách hàng dễ xuất hiện nợ xấu do khoản vay không cần sự đảm bảo về tài sản khiến phát sinh tâm lý xem nhẹ trách nhiệm trả nợ. 

Đây đều là những nhược điểm chung của hình thức vay tiền online, không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần CMND hoặc sổ hộ khẩu.

ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện vay tiền Tamo

Hiện nay, Tamo ngày càng được ưa chuộng bởi điều kiện vay, thủ tục đơn giản, thực hiện hoàn toàn online. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, cung cấp được CMND hoặc CCCD còn hiệu lực là đăng ký được khoản vay tại Tamo.

Hạn mức vay tiền Tamo

Tamo cung cấp các khoản vay online hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân với hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng, được duyệt và giải ngân chỉ sau 5 phút đăng ký.

Với các khách hàng mới, đăng ký khoản vay đầu tiên tại Tamo được cấp hạn mức lên đến 5.000.000 đồng trong vòng từ 7 đến 30 ngày. Khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay cao hơn khi thanh toán đủ và đúng thời hạn các khoản vay trước đó.

Lãi suất vay tiền Tamo

So với các đơn vị cho vay tiền online khác, Tamo có mức lãi suất rất cạnh tranh chỉ từ 12-20%/năm. Hơn nữa, Tamo đang có chương trình 0% lãi suất lên đến 30 ngày dành cho khách hàng mới đăng ký khoản vay đầu tiên. 

Ngoài ra, khi đăng ký khoản vay tại Tamo khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, minh bạch mức lãi suất. Mức lãi suất này thay đổi theo từng khoản vay và thời gian thanh toán khác nhau. 

Thời hạn vay tiền tại Tamo

Khi đăng ký khoản vay, Tamo cho phép khách hàng được lựa chọn thời gian vay tiền từ 7 đến 30 ngày phụ thuộc vào khả năng thanh toán cá nhân. Đến ngày thanh toán khoản vay, nếu không có khả năng chi trả khách hàng được Tamo hỗ trợ bằng cách gia hạn khoản vay thêm 14 hoặc 30 ngày với mức lãi suất hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Tamo

Để đăng ký khoản vay tại Tamo, khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin sau:

 • Số CMND hoặc CCCD
 • Số tài khoản ngân hàng nhận giải ngân
 • Số điện thoại và họ tên của người tham chiếu
 • Thông tin về nơi làm việc và số điện thoại đồng nghiệp
 • Ảnh chụp hai mặt của CMND hoặc CCCD và một ảnh chân dung chụp cùng với CMND.

Và thực hiện đăng ký vay tại Tamo theo 03 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập website Tamo

Bạn truy cập địa chỉ website: Tamo.vn rồi lựa chọn khoản tiền cần vay và thời gian vay tương ứng.

TRUY CẬP TAMO

Sau đó, click vào “Đăng ký ngay” để đăng ký tài khoản tại Tamo.

Thực hiện diền số CMND/CCCD và số điện thoại. Khi đó, Tamo sẽ gửi đến bạn một mã xác nhận bằng tin nhắn SMS về số điện thoại đã điền, bạn cần nhập mã mà Tamo cung cấp để hoàn thành đăng ký tài khoản vay, cài đặt mật khẩu và đồng ý với các điều khoản & điều kiện, chính sách bảo mật để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản vay tại Tamo.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký vay tại Tamo

Khi thành công tạo tài khoản vay, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để tạo hồ sơ vay. Các thông tin cá nhân Tamo yêu cầu bạn cung cấp như: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, nơi làm việc và thu nhập hàng tháng, … Mất vài giây để hệ thống cập nhập thông tin và nhấn nút “tiếp tục đăng ký” để thực hiện nhập những thông tin tiếp theo.

Sau đó, Tamo yêu cầu khách hàng vay cần nhập đúng địa chỉ đang tạm trú. Rồi đến cập nhập thông tin về công việc, thu nhập và số điện thoại đồng nghiệp.

Thông tin tiếp theo Tamo yêu cầu bạn cung cấp là họ tên và số điện thoại người thân tham chiếu thông tin. 

Cuối cùng, bạn cần nhập chính xác thông tin giải nhân về số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng đang sử dụng. Tamo sẽ giải ngân khoản vay thành công thông qua số tài khoản ngân hàng này.

Chú ý: Nếu bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng không chính chủ thì Tamo sẽ không duyệt hồ sơ. Vậy nên, nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng của riêng mình hãy nhanh chóng ra ngân hàng gần nhất để mở thẻ ngay để nhận được các khoản vay hấp dẫn từ Tamo nhé!

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ vay bằng cách chụp ảnh chân dung và CMND

Để hoàn thành đăng ký hồ sơ vay tại Tamo, bạn cần thực hiện bước cuối cùng đo là cung cấp ảnh chụp CMND hoặc CCCD đầy đủ hai mặt (mặt trước, mặt sau) và ảnh chân dung chụp cùng CMND. Bạn có thể chọn ảnh từ ảnh có sẵn trong điện thoại hoặc chụp ngay trong lúc tạo hồ sơ.

Lưu ý: Ảnh chụp càng rõ thì khoản vay của bạn sẽ được Tamo duyệt càng nhanh nhé!

Chỉ trong vòng 5 phút sau khi gửi yêu cầu đăng ký khoản vay, bạn sẽ được nhận viên Tamo duyệt hồ sơ online 24/7. Lúc đó, Tamo sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo qua SMS và thư điện tử từ Tamo về các thông tin chi tiết của khoản vay. 

Hãy để ý điện thoại và thông báo từ tài khoản ngân hàng đăng ký giải ngân, nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt thì khoản tiền sẽ được giải ngân ngay sau đó chỉ trong vài phút. 

Bên cạnh đó, bạn kiểm tra được thông tin về ngày đến hạn và số tiền vay mọi lúc, mọi nơi bằng cách Đăng nhập vào tài khoản cá nhân đã đăng ký tại Tamo.vn.

ĐĂNG KÝ VAY

Cách thanh toán khoản vay trên Tamo

Với các khoản vay của Tamo, khách hàng có thể thanh toán đúng hạn hoặc tất toán trước hạn (không mất thêm phí trả trước hạn) nhanh chóng qua chuyển khoản hoặc các điểm giao dịch của Viettel Post. 

Thanh toán qua ngân hàng 

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay qua internet banking hoặc tại các điểm giao dịch ngân hàng với nội dung thanh toán: 

Thanh toan HD “số CMND/CCCD”

Thông tin ngân hàng:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (viết tắt Vietcombank)

Với thông tin cụ thể:

 • Tên tài khoản công ty: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIt
 • Số tài khoản: 0721000643701
 • Nội dung chuyển tiền: Thanh toan HD “số CMND/CCCD”

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPbank)

Với thông tin cụ thể:

 • Tên tài khoản công ty: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173398581
 • Nội dung chuyển tiền: Thanh toan HD “số CMND/CCCD”

Khách hàng lưu ý: Bất kỳ tài khoản ngân hàng nhận thanh toán khác ngoài các tài khoản đã thông báo trên website chính thức của Tamo đều là giả mạo. Tamo sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết nếu khách hàng thanh toán vào các tài khoản giả mạo đó. 

Thanh toán qua Viettel Post

Bên cạnh đó, bạn có thể qua các điểm giao dịch của Viettel Post trong khung giờ từ 7:00 đến 20:00 các ngày thứ 2 – chủ nhật và thực hiện thanh toán qua các bước sau:

 • Bước 1: Cung cấp số CMND/CCCD cho giao dịch viên tại quầy.
 • Bước 2: Xác nhận nội dung thanh toán: Gia hạn hay tất toán hợp đồng với giao dịch viên.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán, nhận biên lai.

Lưu ý: 

 • Giữ lại biên lai để sử dụng trong trường hợp xác minh thanh toán với Tamo.
 • Nếu ngày thanh toán khoản vay Tamo rơi vào cuối tuần thì bạn nên thanh toán trước đó 1 đến 2 ngày để tránh trường hợp bị trễ hạn thanh toán.

Bài viết là tổng hợp những thông tin cần thiết giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Tamo và thông tin khoản vay Tamo cung cấp. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính cá nhân với các khoản vay hấp dẫn tại Tamo.

ĐĂNG KÝ VAY

5/5 - (1 bình chọn)

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.