Tổng hợp 2023: Cập Nhật Mức Lương Nhân Viên Bán Hàng VinMart T6/2023

naima.vn gửi bạn bài viết Cập Nhật Mức Lương Nhân Viên Bán Hàng VinMart T6/2023. Cùng chúng tôi xem nhé!

Table of Contents

Chuỗi cửa hàng VinMart luôn nổi tiếng trên thị trường, dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều nhất tại VinMart hàng năm chính là nhân viên kinh doanh.mức độ như vậy Lương Nhân Viên Kinh Doanh VinMart Bao nhiêu?Cùng nhau Mua Hãy tìm hiểu về mức lương thực tế trong bài viết dưới đây!

Lương Nhân Viên Kinh Doanh Vinmart

1. Tìm hiểu thông tin siêu thị VinMart

Trước khi tìm hiểu mức lương của nhân viên kinh doanh VinMart, trước tiên hãy cùng tìm hiểu thông tin bán hàng của các siêu thị VinMart nhé! Siêu thị VinMart đầu tiên được khai trương vào tháng 11/2014, tính đến năm 2019, VinMart có hơn 111 siêu thị và VinMart+ có hơn 1.800 cửa hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Tháng 12/2019, VinGroup quyết định chuyển nhượng VinMart, VinMart+ và VinEco cho Masan Group. Số lượng siêu thị lớn đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng của VinMart là rất lớn. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu một số thông tin về lương nhân viên bán hàng VinMart nhé!

>> xem thêm: Vinmart đang tuyển dụng nhiều nhất 6 vị trí

hai. VinMart Yêu Cầu Tuyển Dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù thuộc về ai thì hệ thống siêu thị VinMart vẫn trụ vững và không ngừng phát triển. Phát triển vượt bậc như vậy, tất nhiên nhu cầu về nhân sự của chuỗi siêu thị này cũng rất cao. Họ luôn kỳ vọng chiêu mộ được những nhân tài xuất sắc, có cả năng lực và bản lĩnh chính trị để đưa thương hiệu VinMart lên một tầm cao mới.

VinMart Yêu Cầu Tuyển Dụng
VinMart Yêu Cầu Tuyển Dụng

Hệ thống siêu thị rộng khắp các tỉnh phía Nam đã tạo ra nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng VinMart ngày càng tăng. Ngoài vị trí nhân viên bán hàng, các vị trí khác như quản lý kho, thu ngân cũng được VinMart tuyển dụng với số lượng lớn hàng năm.

Cơ hội Công việc Việc mở rộng quy mô lực lượng bán hàng, mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp khiến VinMart ngày càng trở thành nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều người.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 chuỗi siêu thị có mức lương và phúc lợi hấp dẫn nhất ngành bán lẻ

ba. Lương nhân viên bán hàng VinMart cập nhật mới nhất

Lương nhân viên bán hàng VinMart là bao nhiêu luôn là câu hỏi phổ biến được nhiều nhân viên quan tâm. Trên thực tế, không có câu trả lời đúng khi nói đến mức lương của nhân viên bán hàng VinMart.

Do đó, mức lương của nhân viên bán hàng VinMart sẽ khác nhau tùy theo kinh nghiệm làm việc, vị trí, hình thức công việc và trình độ chuyên môn. Sau đây là bảng công khai lương của nhân viên kinh doanh VinMart mà Mua và Bán xin chia sẻ cùng bạn đọc:

1. Lương nhân viên VinMart theo kinh nghiệm

Không riêng gì vị trí nhân viên kinh doanh mà bất kỳ vị trí công việc nào trong lĩnh vực nào cũng vậy, kinh nghiệm làm việc quyết định rất lớn đến mức lương mà bạn nhận được. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm, công việc của bạn sẽ càng tốt hơn. Và không thể phủ nhận rằng bạn sẽ được trả nhiều tiền hơn so với một nhân viên thiếu kinh nghiệm mới bắt đầu.

Lương nhân viên bán hàng VinMart cập nhật mới nhất
Lương nhân viên bán hàng VinMart cập nhật mới nhất

Như vậy, mức lương trung bình của một nhân viên bán hàng VinMart chưa có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm dưới 6 tháng là 5-6 triệu đồng/tháng. Mức lương trung bình của nhân viên bán hàng VinMart với nhiều năm kinh nghiệm dao động khoảng 7-8 triệu đồng/tháng. Thậm chí, nếu doanh số hàng tháng của bạn lớn, mức lương có thể vượt quá 10 triệu đồng/tháng.

>> xem bây giờ: Tôi nên làm việc ở cửa hàng tiện lợi nào với phúc lợi tốt và lương cao?

2. Lương Nhân Viên Bán Hàng VinMart Theo Vị Trí

Mức lương cho nhân viên bán hàng VinMart tùy thuộc vào nơi họ làm việc. Nếu bạn làm việc ở thành phố lớn, có thu nhập cao, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cao thì mức lương trung bình sẽ cao hơn so với những người làm việc tại các chi nhánh của VinMart ở nông thôn.

Vì vậy, nếu bạn làm việc ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, mức lương của bạn cũng sẽ cao hơn.

3. Cập nhật lương nhân viên bán hàng VinMart theo bảng tính

Đối với vị trí nhân viên bán hàng tại VinMart, bạn có thể lựa chọn làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian. Cụ thể, dưới đây là mức lương của nhân viên bán hàng VinMart theo loại công việc mà chúng tôi xin được tiết lộ đến bạn đọc:

 • Làm việc toàn thời gian, bạn sẽ nhận được mức lương 6-7 triệu đồng/tháng.
 • Mức lương trung bình cho công việc bán thời gian là 14.000 đến 18.000 đồng/giờ. Thông qua công việc làm thêm này, bạn có thể lựa chọn làm việc 4h, 6h hoặc 8h mỗi ngày tùy theo sự sắp xếp thời gian và việc học của bản thân.

>> có thể bạn quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Ministop

4. Lương nhân viên bán hàng VinMart theo vị trí và cấp bậc công việc

Ngoài những yếu tố trên, lương của nhân viên bán hàng VinMart phần lớn phụ thuộc vào vị trí và cấp bậc công việc. Đặc biệt:

 • Mức lương trung bình của một trưởng phòng kinh doanh là 13-16 triệu đồng mỗi tháng.
 • Mức lương trung bình của một giám đốc kinh doanh là 25 đến 50 triệu đồng mỗi tháng.
Lương của nhân viên VinMart cũng khác nhau tùy theo vị trí, cấp bậc công việc
Lương của nhân viên VinMart cũng khác nhau tùy theo vị trí, cấp bậc công việc

Bốn.Giải mã cách nhân viên bán hàng VinMart được tăng lương

Lương thưởng luôn là một yếu tố quan trọng đối với mọi nhân viên và là động lực rất lớn để họ làm việc chăm chỉ. Dù là công việc trí óc hay chân tay, bất kỳ người lao động nào cũng có thể mong đợi một mức lương tốt và một công việc ổn định.

Vì vậy, làm sao để tăng lương cho nhân viên bán hàng VinMart cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để được tăng lương và thu nhập ổn định tại VinMart, có một số cách hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua, đó là:

1. Không ngừng hoàn thiện bản thân

Không có cách tăng lương nào nhanh và hiệu quả hơn là liên tục nâng cao kỹ năng của bạn. Có thể nói trình độ và thái độ quyết định đến 90% thu nhập của bạn.

2. Luôn xông xáo trong công việc

Luôn tiến bộ trong công việc
Luôn tiến bộ trong công việc

Nếu bạn mãi mãi bị mắc kẹt ở một chỗ, không có động lực, các kỹ năng và bằng cấp của bạn sẽ dậm chân tại chỗ mãi mãi.Cơ hội công việc bán hàng Ngày càng nhiều và kéo theo đó là những thách thức cho các ứng viên. Để có được vị trí công việc yêu thích và mức lương mơ ước, bạn sẽ phải tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

>>> Xem thêm: Kỹ Năng Cần Thiết Cho Nhân Viên Bán Hàng Siêu Thị

3. Hoàn thành xuất sắc công việc được giao

Hầu hết các nhà tuyển dụng căn cứ vào mức lương của họ dựa trên những gì nhân viên của họ hoàn thành trong công việc. Nhà tuyển dụng có quyết định tăng lương cho bạn hay không phụ thuộc vào sự đóng góp của bạn. Vì vậy hãy luôn làm tốt công việc được giao để nhận được mức lương mơ ước nhé!

4. Đăng ký làm thêm giờ

Lương giờ trung bình tại VinMart là 18.000 – 20.000 đồng. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy đăng ký làm thêm giờ, làm ca, đổi ca cho nhân viên VinMart khác và kiếm thêm thu nhập cho mình.

Lương Nhân Viên Kinh Doanh VinMart
Chăm chỉ và không ngừng học hỏi là một trong những cách giúp bạn có mức lương mơ ước tại VinMart

5. VinMart tuyển người có khó không?

Bên cạnh vấn đề lương của nhân viên bán hàng VinMart, việc siêu thị VinMart có khó tuyển dụng hay không cũng là băn khoăn của nhiều người trong nghề. Bởi nếu quy trình tuyển dụng quá khắt khe sẽ khiến ứng viên cảm thấy lo lắng, ngại nộp hồ sơ.

Muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi siêu thị VinMart tuyển người có khó không, hãy cùng tìm hiểu về quy trình tuyển dụng của chuỗi siêu thị này dưới đây nhé!

Vòng 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bộ hồ sơ bạn chuẩn bị phải bao gồm các giấy tờ cần thiết như:

 • sơ yếu lý lịch
 • Nộp đơn xin việc làm
 • bản tóm tắt
 • giấy khám sức khỏe
 • Bằng cấp liên quan
 • Bản sao CMND/Căn cước công dân và có công chứng.
 • Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng).

Vòng 2: Nộp hồ sơ

Có 2 cách nộp hồ sơ:

 • Ứng tuyển trực tiếp: Gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng.
 • Nộp hồ sơ trực tuyến: Nộp qua website công ty và website tuyển dụng như vị trí tuyển dụng đã đăng trên website tuyển dụng.

Vòng 3: Thi viết lần 1 và phỏng vấn

Nếu hồ sơ của bạn được coi là phù hợp, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn để phỏng vấn. Tùy thuộc vào vị trí đang ứng tuyển, ứng viên có thể thực hiện một cuộc phỏng vấn ban đầu trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Vòng 4: Tham gia phỏng vấn vòng 2

Bước vào vòng tuyển dụng này, nhà phỏng vấn sẽ bắt đầu hỏi những câu hỏi chuyên sâu để hiểu rõ năng lực và kỹ năng thực tế của bạn. Đồng thời, cách bạn làm việc có thể được nhà tuyển dụng sử dụng để xác định xem bạn có phù hợp với văn hóa làm việc của công ty hay không.

Vòng 5: Chờ kết quả từ nhà tuyển dụng

Ứng viên sẽ nhận được kết quả phỏng vấn trong vòng 1-2 tuần sau khi phỏng vấn. Nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về một công việc sắp tới và sẵn sàng chấp nhận nó.

Quy trình tuyển dụng của hệ thống siêu thị VinMart thực ra không khó như bạn nghĩ
Quy trình tuyển dụng của hệ thống siêu thị VinMart thực ra không khó như bạn nghĩ

bởi vì. Mô tả chi tiết công việc nhân viên kinh doanh VinMart

Công việc hàng ngày của nhân viên kinh doanh VinMart bao gồm:

 • bán hàng và dịch vụ khách hàng;
 • Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong quá trình mua hàng tại cửa hàng;
 • thanh toán cho khách hàng;
 • Bố trí, trưng bày theo quy định của công ty và đảm bảo quầy kệ luôn sạch sẽ, ngăn nắp, đầy đủ hàng hóa;
 • Lưu trữ và kiểm tra hạn sử dụng của hàng hóa, quản lý hàng tồn kho, đảm bảo cửa hàng luôn có đủ hàng hóa, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng;
 • Tham gia các kế hoạch truyền thông thu hút khách hàng đến cửa hàng;
 • Kiểm kê cửa hàng định kỳ/đột xuất;
 • Hoàn thành các công việc khác do quản lý trực tiếp và quản lý cửa hàng giao và yêu cầu.
Mô tả chi tiết công việc nhân viên kinh doanh VinMart
Mô tả chi tiết công việc nhân viên kinh doanh VinMart

bảy.Cách Ứng Tuyển Trợ Lý Bán Hàng Tại VinMart Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Nếu thấy Hệ thống siêu thị VinMart đang tuyển dụng hoặc cảm thấy mình phù hợp với vị trí Nhân viên bán hàng, bạn có thể ứng tuyển theo các cách sau:

Đối với khu vực phía Nam:

 • Khu vực phía Nam – TP.HCM: Click vào link để điền form đăng ký
 • Quận Đông-Quận Tây: Click vào link để điền form đăng ký
 • Hotline liên hệ: 085.317.5812 – 0906.732.060 (điện thoại/zalo)

Đối với khu vực phía Bắc:

 • Miền Bắc – Hà Nội: Điền vào form đăng ký qua link
 • Liên hệ Hotline: 0838022268 _ Anh Vũ

Sau khi tham khảo mức lương của nhân viên kinh doanh Vinmart, bạn có thể tham khảo một số thông tin tuyển dụng nhân viên Vinmart tại các thành phố lớn như: Tìm Việc Làm Bán Hàng Tại Hà NộiHồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Đây là những gì được tiết lộ về Lương Nhân Viên Kinh Doanh VinMart Tiếp theo là quy trình tuyển dụng của VinMart Mua Muốn chia sẻ với bạn đọc. Maimai hy vọng đã mang đến cho độc giả nhiều thông tin hữu ích qua những bật mí trong bài viết. Cuối cùng, chúc bạn sớm xin được việc làm trong hệ thống siêu thị VinMart!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo thêm các tin tuyển dụng trên Muaban.net:

Related Posts