Tổng hợp 2023: Những Cơ Hội Việc Làm Kiếm Tiền Triệu Cho Sinh Viên

naima.vn gửi bạn bài viết Những Cơ Hội Việc Làm Kiếm Tiền Triệu Cho Sinh Viên. Cùng chúng tôi xem nhé!

Cơ hội việc làm cho sinh viên hiện nay không khó tìm. Một số công việc được trả lương cao và không yêu cầu nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần bạn chăm chỉ, hoặc có một chút khéo léo, nhạy bén là có thể tìm được công việc làm thêm phù hợp với mình.

Việc làm thêm không chỉ giúp sinh viên có thêm thu nhập mà còn giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và trang trải cuộc sống cho bản thân. Cơ hội việc làm cho sinh viên tại các thành phố lớn rất đa dạng và phong phú trong các lĩnh vực nghề nghiệp.

(Đối với những bạn biết nắm bắt cơ hội thì không khó để tìm việc làm)

gia sư

Đây là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn vì được vận dụng những gì đã học. Không phải sinh viên nào cũng có khả năng kiếm hàng triệu USD từ nghề này. Để tạo thu nhập ổn định, bạn cần có thương hiệu cá nhân mạnh và tận dụng các cơ hội để làm việc trực tiếp với những người thuê bạn làm cố vấn. Thông qua một trung tâm môi giới có thể khiến bạn không có hoa hồng nhiều hơn và khiến việc xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn trở nên khó khăn hơn.

(Dạy học là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn)

Bí quyết để nghề kiếm được hàng triệu học sinh này là việc lựa chọn môn học để dạy và dạy theo nhóm nhỏ. Đồng thời, trong giai đoạn cao điểm của mùa thi, bạn còn được nhận lương làm thêm giờ và kiếm thêm tiền.

huấn luyện viên aerobic

Có nhiều bạn nữ yêu thích thể thao và có vóc dáng chuẩn đã kiếm được tiền triệu mỗi tháng từ nghề này. Công việc không quá phức tạp và sinh viên dạy các lớp thể dục nhịp điệu trong các lớp thể dục và trong trung tâm thể thao. Thông thường công việc này được chia thành nhiều ca, mỗi ca kéo dài một giờ. Mỗi huấn luyện viên thường phụ trách hai ca sáng và tối. Lệ phí phải đóng là 100.000 đồng/lớp.Nếu chịu trách nhiệm cả tháng, một sinh viên có thể kiếm được 2 đến 3 triệu một tháng

PG nghề nghiệp

Dành cho nam nữ ưa nhìn. PG ngày nay có công việc rất đa dạng, có thể giới thiệu sản phẩm, hàng hóa tại các siêu thị, triển lãm, cũng có thể hỗ trợ thực hiện các kế hoạch của công ty tại các sự kiện khai trương… Nhiều nhóm sinh viên “Trai xinh gái xinh” thường lập hội để cùng nhau tham gia hoạt động . Chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp nhóm này trong đội hình Q&A. Lương PG được trả theo giờ, dao động từ 100.000 – 180 triệu đồng. Đối với những sự kiện yêu cầu PG cao (như ra mắt ô tô) thù lao PG cao tới 500.000 nghìn. Theo tính toán thời vụ nhất, trong dịp Tết, nghề PG có thể giúp sinh viên kiếm được 5 triệu đồng. Mức lương trung bình cho công việc này là 1-1,5 triệu đồng.

(PG là nghề thu hút nhiều học viên)

Nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp

Kết quả của công việc này được trả bằng số lượng câu hỏi đạt yêu cầu. Lệ phí thông thường là 5.000 VND cho mỗi khảo sát. Đối với những sinh viên siêng năng, có thể hoàn thành 10-15 khảo sát mỗi ngày. Mức lương trung bình cho công việc này là 1-1,2 triệu đồng mỗi tháng. Tuy công việc có nhiều khó khăn nhưng lượng kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế phong phú thu được cũng sẽ thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

Quản lý fanpage bán hàng, viết bài chuẩn SEO

Đối với các bạn sinh viên báo chí hay những người có năng khiếu viết lách, chụp ảnh thì công việc quản lý fanpage bán hàng, viết bài chuẩn SEO được ưu tiên hàng đầu. Quản lý fanpage sinh viên có thể kiếm thu nhập trung bình hàng tháng từ 1-1,2 triệu đồng/page. Viết bài chuẩn thì lương sẽ dựa trên số lượng bài được duyệt. Với những cây bút hardcore, thu nhập trung bình cũng 150.000-2 triệu/tháng.

(cơ hội việc làm quản lý fanpage bán hàng)

bán hàng trực tuyến

Nhiều sinh viên tràn đầy năng lượng sẽ sử dụng các quỹ hiện có để đầu tư vào các doanh nghiệp của riêng họ trong khi có quỹ hoặc quỹ riêng của họ. Để giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí, nhiều sinh viên lập nhóm cùng nhau kinh doanh online. Nhiều “ông chủ”, “bà chủ” nhí đã thành công ngay khi bước chân vào trường. Theo một số tiết lộ trên cộng đồng bán hàng online, thu nhập từ bán hàng online khó đo đếm nhưng đủ để bạn vừa thỏa mãn đam mê kinh doanh, vừa có dư dả chi tiêu (ước tính mức thu nhập tối thiểu cho một nhóm bán hàng). Tỷ lệ thành công cũng tầm 1tr/tháng)

Cơ hội việc làm cho sinh viên là cơ hội vàng để bạn trải nghiệm thực tế cuộc sống và hiểu được giá trị của đồng tiền. Nhiều sinh viên đã biến cơ hội việc làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường thành công việc chính sau này, hoặc tìm ra những điểm sáng trong thực tế để tự khởi nghiệp. Chúc các bạn sớm tìm được cơ hội việc làm phù hợp và thành công!

(Phượng Văn)

Related Posts