Tổng hợp 2023: Top 5 Việc Làm được ưa Thích Tại Cần Thơ Năm 2017 Không Thể Bỏ Qua

naima.vn gửi bạn bài viết Top 5 Việc Làm được ưa Thích Tại Cần Thơ Năm 2017 Không Thể Bỏ Qua. Cùng chúng tôi xem nhé!

Ngày nay, tìm việc làm tại Cần Thơ không còn là vấn đề khó khăn đối với những bạn mới ra trường hay những người nhảy việc.

“Gạo trắng Cần Thơ Chín Thơ” hiện nay đang có sự chuyển mình rất tích cực theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài.

Dưới đây là 5 công việc chúng tôi nhận thấy có triển vọng tăng trưởng cao nhất tại Cần Thơ trong năm 2017. Nếu bạn đang chưa có định hướng việc làm, hoặc muốn tìm một công việc phù hợp tại Cần Thơ, hãy tham khảo để hoạch định tương lai của mình.

kĩ sư nông nghiệp

Đúng như câu ca dao xưa “Cần Thơ gạo trắng nước trong, kẻ đi chẳng về”, Cần Thơ được thiên nhiên ưu đãi một cách tự nhiên, một vùng đất phù sa màu mỡ, nơi cò bay thẳng cánh trên những cánh đồng lúa. , vườn cây trĩu quả.

Hiện Cần Thơ vẫn đang phát huy mạnh mẽ lợi thế nông nghiệp của mình. Tuy nhiên, thành phố cũng đang tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ – nông nghiệp công nghệ cao.Nhờ đó, nhu cầu Công việc cũng tăng lên.

Cần Thơ đang rất cần đội ngũ kỹ sư nông nghiệp chuyên nghiệp, có khả năng ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến cho quê hương. Nhiều doanh nghiệp tiếp cận và mời sinh viên ngành nông nghiệp thực tập ngay cả khi họ chưa tốt nghiệp.

Sinh viên nông nghiệp được doanh nghiệp “đặt chỗ” trước khi ra trường

nhân viên xuất nhập khẩu

Từ năm 2010 đến năm 2015, giá trị xuất khẩu bình quân của TP Cần Thơ đạt 1,375 tỷ USD, có quan hệ xuất khẩu với 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vì vậy, ngoại thương là một thế mạnh cần phát triển hơn nữa.

Nhân sự xuất nhập khẩu sẽ là một phần quan trọng trong việc khơi thông mối quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và các công ty quốc tế.

Để trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu, điều kiện tiên quyết là phải thông thạo tiếng Anh, sau đó, bạn phải thông thạo nghiệp vụ kinh doanh và ngoại thương. Một nhân viên xuất nhập khẩu giỏi có thể kiếm được hàng nghìn USD và được các công ty xuất nhập khẩu săn đón.

người kể chuyện

Sự phát triển ngày càng khởi sắc của ngành dịch vụ kéo theo hàng loạt ngân hàng đồng loạt mở chi nhánh và tìm kiếm nhân viên tìm việc làm Cần Thơ giỏi. Nhân viên ngân hàng vẫn là một nghề rất béo bở và thu hút nhiều lao động có tay nghề cao.

Vì vậy, ngành ngân hàng ngoài thị trường việc làm tại thành phố hồ chí minh Tìm việc ngành này tại Cần Thơ không khó, tuy nhiên ngành ngân hàng đòi hỏi ứng viên ngoài kỹ năng chuyên môn cần có thêm các kỹ năng (như giao tiếp, đàm phán, xử lý công việc,…). tinh thần ổn định, bám sát chuyên ngành.

Một nhân viên ngân hàng lương khá nhưng không nhàn hạ như nhiều người tưởng tượng mặc áo trắng

Nhân viên ngân hàng được trả lương cao, nhưng không phải là công việc thoải mái, toàn màu trắng như nhiều người tưởng tượng.

giáo viên

Tính đến năm 2008, Cần Thơ có 255 trường trung học. Cần Thơ cũng là địa phương có số lượng trường học bậc đại học và cao đẳng cao nhất khu vực ĐBSCL.

Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm (kể cả học nghề) không lo thiếu cơ hội việc làm tại miền đất hứa này. TP Cần Thơ cũng có chính sách đãi ngộ rất tốt đối với giáo viên, thường xuyên tổ chức các dự án để phát huy kiến ​​thức, kỹ năng giảng dạy, hoạt động nghiên cứu và các khoản thu nhập bổ sung khác.

bác sĩ

Y dược là ngành nghề được cả nước tôn trọng, đồng thời cũng là ngành nghề Cần Thơ cần thu hút nhân tài.

Là thành phố hàng đầu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân từ các tỉnh thành khác. Hiện thành phố có hơn 20 bệnh viện chuyên khoa và đa khoa, hơn 8 phòng khám đa khoa khu vực, 60 trạm y tế tuyến huyện và xã.

Thực lực y tế của Cần Thơ còn yếu cần được bổ sung, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn dấn thân vào ngành y.

Hiện TP Cần Thơ còn thiếu lực lượng y tế rất lớn

Hiện TP Cần Thơ còn thiếu lực lượng y tế rất lớn

Danh sách 5 việc làm hot tại Cần Thơ năm 2017 này là nguồn tham khảo quý giá cho những ai đang có nhu cầu đầu vào và ổn định công việc. Tuy nhiên, tùy theo năng lực và sở thích, bạn nên suy nghĩ kỹ để tìm được công việc thực sự phù hợp với mình.

Có những nghề dù không phải nghề “hot” được nhiều người yêu thích nhưng vẫn giúp người ta ổn định cuộc sống và quan trọng nhất là sống vui với nghề.Ngoài ra, nếu bạn muốn khởi nghiệp trong tương lai, Tìm việc làm tại Hà Nội Hoặc TP.HCM, theo dõi muaban.net ngay nhé.

hy vọng bạn tìm thấy nó sớm Việc làm Cần Thơ Và hãy thành công!

Quỳnh Định

Related Posts