Tổng hợp 2023: Top 5 Việc Làm Lương Cao Mà Không Cần Bằng Cấp

naima.vn gửi bạn bài viết Top 5 Việc Làm Lương Cao Mà Không Cần Bằng Cấp. Cùng chúng tôi xem nhé!

Công việc lương cao chỉ dành cho những người có bằng cấp. Không chính xác 5 nghề sau nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm 10 triệu đồng/tháng.

Bằng cấp là hộ chiếu của bạn đến thị trường việc làm. Nó có thể giúp bạn thể hiện kiến ​​thức của mình trong một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải năng suất hay phong cách làm việc của bạn.Các nghề nghiệp sau đây mang lại cơ hội Công việc Khi bạn không cần bằng cấp để chứng minh hiệu quả và khả năng của mình, lương của bạn đã cao.

Tìm việc lương cao cho người không có bằng cấp

Bạn đang tìm kiếm một công việc lương cao mà không cần bằng cấp?

>>> Xem thêm: Công việc được trả lương cao, nhưng ít ai biết được sự đánh đổi

Thiết kế đồ họa (lương tháng 4-20 triệu)

Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thông tin và bán hàng trực tuyến, nghề thiết kế đồ họa trở nên “đắt giá” hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của ngành thiết kế và in ấn truyền thống như thiết kế bao bì sản phẩm và logo, ngành thiết kế mở rộng với sự nở rộ của các sản phẩm truyền thông trực tuyến như thiết kế website, banner quảng cáo, cover, fan page, v.v. Công việc của một nhà thiết kế đồ họa là thiết kế thương hiệu theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, thông tin nhận diện, ấn phẩm quảng bá chiến dịch, v.v.

Công việc được trả lương cao cho chuyên ngành thiết kế đồ họa

(Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thu nhập 20 triệu đồng)

Thông thường, nếu bạn làm nghề tự do hoặc làm theo dự án, công việc này không yêu cầu bằng cấp, nghĩa là khách hàng chỉ trả tiền sau khi thiết kế được phê duyệt. Tuy nhiên, đối với một nhà thiết kế lành nghề với sản phẩm thực tế được đánh giá cao, bạn có thể dễ dàng nhận được một công việc chính thức tại một công ty mà không cần chứng minh bằng cấp của mình.

Mức thu nhập của nghề này từ 4-20 triệu mỗi tháng, thậm chí hơn tùy vào tay nghề của bạn. Hầu hết các bạn trẻ bắt đầu nghề này từ rất sớm khi còn học cấp 3 với niềm đam mê với các phần mềm thiết kế đồ họa và ảnh như Photoshop, Adobe Illustrator, Corel. Nhiều bạn trẻ có kỹ năng đồ họa tốt, tiếng Anh lưu loát đã gặt hái được thành công. Đây là lý do nhiều bạn trẻ chọn nghề này là điểm đến lập nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. Việc Làm Tuyển Dụng TP. Hồ Chí Minh Tình trạng của thiết kế đồ họa là rất cao.

Nhân viên giao hàng (lương tháng 40 triệu đến hơn 10 triệu)

Với tốc độ phát triển không ngừng của dịch vụ giao nhận, đặc biệt tại các thành phố lớn, mức thu nhập bình quân 4-10 triệu/tháng là hoàn toàn hợp lý. Các shipper (nhân viên giao hàng) thường chỉ cần khỏe mạnh, trung thực và biết đường là có thể nhận việc.

Vào những đợt cao điểm như tháng khuyến mãi, mỗi ngày người gửi hàng sẽ nhận được 15-20 đơn hàng, trung bình mỗi đơn hàng là 30.000 đồng, sau khi trừ xăng xe, nhân viên giao hàng còn được 500.000 đồng. Vào mùa trái vụ, thu nhập duy trì của nhân viên giao hàng cũng bắt đầu từ 4 triệu đồng/tháng.bạn nên tìm kiếm Việc Làm Tuyển Dụng TP. Hồ Chí Minh Hay địa bàn TP.HCM, nơi có lượng người mua hàng rất đông nên dịch vụ giao hàng tận nơi tại đây cũng rất phát triển.

Nhân viên kinh doanh (lương năm 3 triệu – không giới hạn)

Vị trí nhân viên bán hàng luôn có nhu cầu. Trên các trang web việc làm, nhân viên bán hàng, gọi điện bán hàng, nhân viên bán hàng… luôn tìm người theo lĩnh vực kinh doanh. Yêu cầu cho vị trí này cũng khá đơn giản, 18-25 tuổi, thông thạo ngoại ngữ. Ở một số vị trí nhân viên bán hàng còn có yêu cầu về chiều cao, ngoại hình. Khi tuyển dụng cho các vị trí này, bạn sẽ được đào tạo cả về sản phẩm và phương thức bán hàng. Sau đó, công việc của bạn là bán, bán và bán.

Thu nhập không giới hạn cho công việc nhân viên bán hàng

Lương cứng cho vị trí này ở nhiều công ty là 3 triệu, và nó là một tỷ lệ phần trăm nhất định trên thu nhập mà bạn mang lại. Điều này có nghĩa là thu nhập của bạn không bị giới hạn như nhân viên kinh doanh bất động sản, và bạn có thể kiếm tới 100 triệu mỗi tháng khi ký hợp đồng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến kinh doanh, bạn nên thử công việc này, có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn.

Công nhân kho (lương tháng 3-7 triệu)

Công việc này dành cho những người tỉ mỉ và cẩn thận. Nhân viên kho tham gia phân loại hàng hóa trong kho để thuận tiện cho việc ra vào kho. Bạn phải đếm hàng tồn kho của mình một cách chính xác và mọi thứ thay đổi trong suốt cả ngày. Do đó, vị trí của nhân viên kho không quan trọng, miễn là sự sắp xếp của bạn khoa học và dữ liệu hàng tồn kho là chính xác.

Công nhân kho yêu cầu bạn phải cẩn thận và tỉ mỉ

Công việc tuy đơn giản nhưng cũng có áp lực riêng. Thất thoát kho hàng đôi khi rất khó kiểm soát nên thương nhân thường có yếu tố trách nhiệm khi thanh toán cho vị trí này. Nếu làm ăn thua lỗ sẽ bị trừ trực tiếp vào lương. Vì vậy, dù không yêu cầu bằng cấp nhưng người làm kho cũng phải có kỹ năng tổ chức tốt để có thể làm tốt công việc của mình.

Nhân viên bảo trì điện tử, gia dụng (lương tháng 3tr-10tr)

Ở mọi ngóc ngách của một thành phố lớn, bạn sẽ không khó để tìm thấy các cửa hàng sửa chữa đồ điện tử và thiết bị gia dụng. Với tay nghề nổi tiếng lâu năm, xưởng luôn chật kín người. Thường thì các gara cũng giới thiệu việc làm cho các học viên trẻ bằng cách dạy nghề mà không cần bằng cấp. Nếu bạn yêu nghề, hãy chịu khó cập nhật cho mình những cái mới về công nghệ, máy móc, cộng thêm tinh thần ham học hỏi từ những người đi trước trong nghề sẽ không ích gì cho bạn. Thu nhập của công việc này từ 3-10 triệu đồng.

Nếu bạn đam mê công việc trên, bây giờ là lúc để thử. Càng bắt đầu sớm, bạn càng có nhiều kinh nghiệm làm việc và thành công đang chờ đón bạn. Hãy luôn nhớ rằng năng suất làm việc là thước đo đầy đủ nhất năng lực của bạn để được hưởng mức lương tương xứng với năng lực của bạn. Không có bằng cấp thì đừng tự cười mình nhé!

(Phượng Văn)

Related Posts