Tổng hợp 2023: Top 5 Website Tìm Kiếm Việc Làm Uy Tín ở Việt Nam

naima.vn gửi bạn bài viết Top 5 Website Tìm Kiếm Việc Làm Uy Tín ở Việt Nam. Cùng chúng tôi xem nhé!

Tư vấn việc làm phù hợp là một trong những hướng phát triển của các website tìm việc hiện nay. Danh tiếng của các trang web như vậy phụ thuộc vào chất lượng và số lượng công việc được đăng trên trang web để đáp ứng nhu cầu của cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.Bài viết dưới đây gợi ý 5 website nổi tiếng tại Việt Nam để bạn tham khảo

Nếu bạn thực sự muốn biết nên đi xin việc ở đâu? Tuyển dụng vị trí A và vị trí B ở đâu, hãy truy cập 5 website sau, hàng nghìn vị trí đang chờ bạn. Các trang web này có bộ lọc công việc rất thân thiện để bạn có thể nhanh chóng tìm được công việc của mình và ứng tuyển ngay.

Tìm công việc mơ ước của bạn tại Vietnamworks

Với số lượng nhà tuyển dụng lớn và các công việc được tuyển chọn cẩn thận, vietnamworks được đánh giá là trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng lớn như Panasonic, Canon, Fpt, Toyota,… Thông tin đầy đủ và sớm nhất. Đặc biệt với những bạn đã đi làm và có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn từ 1.000$/tháng cùng nhiều phúc lợi cạnh tranh.

(Vietnamworks là một trong những trang tìm việc hàng đầu và nổi tiếng tại Việt Nam)

Vietnamworks cũng tổ chức các sự kiện nghề nghiệp để kết nối doanh nghiệp và người tìm việc như Đại lộ thành công, hội thảo lập kế hoạch nghề nghiệp để trở thành chuyên gia tài chính, v.v. Các hoạt động offline đã tạo ra nhiều cơ hội và đưa người tìm việc đến gần hơn với doanh nghiệp. Vietnamworks xứng đáng là cầu nối uy tín giải quyết bài toán nhân sự của doanh nghiệp.

Đối với những người tìm việc chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn vẫn có thể tạo một hồ sơ để tìm một công việc thực tập hoặc làm việc tự do cho mình. Vietnamworks cũng có các bài viết về kỹ năng xin việc và lời khuyên thiết thực dành cho người mới tìm việc mà bạn cũng nên tham khảo.

Sử dụng Mywork để đăng việc tìm kiếm nhân tài

Hiện đã có hơn 2 triệu ứng viên đăng ký và tạo hồ sơ trên MyWork, với hơn 200.000 lượt truy cập mỗi ngày. Nếu bạn google các từ khóa liên quan đến tuyển dụng và tìm việc, công việc của tôi luôn nằm trong top 10 với hơn 7 triệu đơn đăng ký trực tuyến. Tin tuyển dụng được xác thực và kiểm duyệt chặt chẽ, tuyệt đối không ủng hộ đa cấp, môi giới đăng tuyển kiếm lời, thu phí ứng viên. Tôn chỉ hoạt động của MyWork là “người thật – việc thật”, để các bạn có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp.

Cập nhật việc làm phổ thông mới nhất qua naima.vn

Là website thương mại điện tử lâu đời, Muban.com còn được biết đến là kênh tìm việc nhanh lý tưởng cho lao động phổ thông với hơn 10.000 tin đăng mỗi ngày, ưu điểm của website là người tìm việc không cần đăng nhập kịp thời, không cần tạo hồ sơ mà có thể liên hệ ngay với nhà tuyển dụng. Lượng thông tin trên naima.vn được cập nhật liên tục, có thời hạn chậm nhất là 30 ngày, giúp người tìm việc luôn tìm được những thông tin sớm nhất và mới nhất.

Website tìm việc 24h: Việc làm 24h

Việc Làm 24H tự hào là cầu nối cho hơn 10 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công. Là “đứa con” của 24h.com.vn, trung bình mỗi tháng trang có gần 25.000 tin tuyển dụng. Tuy nhiên, đây là một trang rao vặt, vì vậy bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để lọc thông tin. Việc Làm 24h có hơn 52.000 việc làm đang mở và hơn 1 triệu hồ sơ tìm việc.

(Website tìm việc 24h với hơn 1 triệu hồ sơ)

tìm việc nhanh tìm việc nhanh chóng

Với khẩu hiệu “Nổi tiếng nhờ tuyển dụng nhanh”, website timviecnhanh thân thiện với cả nhà tuyển dụng và người tìm việc. Với số lượng việc làm lớn, tại trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc cho mình dựa trên vị trí, kinh nghiệm, mức lương, v.v…

(ảnh giao diện website timviecnhanh)

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, dịch vụ việc làm không thể không nhắc đến các website tìm việc. Hy vọng rằng những lời khuyên trên sẽ hữu ích cho bất kỳ ai đang trong giai đoạn tìm kiếm việc làm hoặc dự định tìm kiếm một công việc mới. Hàng ngàn cơ hội đang chờ đón bạn. Hãy chuẩn bị sẵn CV của bạn ngay hôm nay để đặt vị trí của bạn trên các trang web có uy tín được đề cập ở trên. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp!

(Phượng Văn)

Related Posts