vay tiền vamo

Bạn đang cần một khoản tài chính gấp? Bạn đang tìm hiểu các ứng dụng vay tiền online nhưng còn chần chừ, lo sợ về hình thức tín dụng này? Tìm hiểu ngay ứng dụng vay tiền online Vamo – An toàn, minh bạch, bảo mật thông tin với khoản vay hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng, lãi suất từ 0%, nhận tiền trong vòng 15 phút.

Vamo là gì?

Vamo (website:vamo.vn) là một ứng dụng cho vay tiền online chỉ với CMND, hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày giúp kết nối trực tiếp giữa khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách với nhà đầu tư. Vamo xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH VIACONTO tại địa chỉ Lầu 1, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Vamo nằm trong môt trong những nhà cung cấp dịch vụ vay tín chấp uy tín hàng đầu sử dụng công nghệ tại Việt Nam.

Ưu, nhược điểm của Vamo

Ưu điểm 

Vamo trở thành trong những đơn vị cho vay tiền online uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam hiện nay với những ưu điểm sau:

 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền tại Vamo đơn giản chỉ với CMND hoặc thẻ CCCD và có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân của Vamo.
 • Các khoản vay hấp dẫn: Vamo cung cấp khoản vay hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng
 • Duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng: Quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân tại Vamo chỉ trong vòng 15 phút và được thực hiện hoàn toàn online, không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Vamo không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản.
 • Vamo luôn minh bạch về lãi suất, khoản tiền phải thanh toán trước khi giải ngân. 
 • Bạn chỉ cần kết nối internet là có thể đăng ký khoản vay online tại Vamo chỉ bằng smartphone hoặc laptop trong 5 phút.
 • Vamo bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.
 • Cùng với tính năng xét duyệt tự động, Vamo có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt các khoản vay trước đó.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, Vamo vẫn có những nhược điểm sau:

 • Khách hàng vay lần đầu tại Vamo chỉ được hỗ trợ hạn mức là 1.500.000 VNĐ
 • Vamo chỉ hỗ trợ các khoản vay tối đa 30 ngày.

Tuy nhiên, Vamo đang cố gắng khắc phục triệt để những nhược điểm trên để đem đến những trải nhiệm tốt nhất trong các dịch vụ tài chính của mình.

Điều kiện, hạn mức, lãi suất và thời gian vay tiền Vamo

Điều kiện vay tiền Vamo

Để đăng ký thành công khoản vay tại Vamo, bạn cần đủ các điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi 
 • Vamo hỗ trợ khách hàng trên các tỉnh thành khắp cả nước (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 • Khách hàng có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực và thẻ ATM
 • Có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán các khoản nợ tại Vamo.

Ngoài ra, một số trường hợp sau đây không được Vamo hỗ trợ các khoản vay: Cảnh sát, quân đội, báo chí, chính phủ, đội ngũ thực thi pháp luật, …

Hạn mức vay tiền Vamo

Với khách hàng đăng ký vay lần đầu, Vamo cung cấp khoản vay từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng với thời gian thanh toán từ 7 đến 30 ngày. Nếu khách hàng thanh toán khoản vay đúng hoặc trước thời hạn sẽ được Vamo cung cấp những khoản vay tiếp theo có hạn mức lớn hơn.

Cần lưu ý: Khi vay tiền online tại Vamo, khách hàng cần lựa chọn mức tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả cá nhân để không rơi vào trạng thái áp lực về tài chính.

Lãi suất vay tiền Vamo

Vamo hiện đang có mức lãi suất khá thấp so với các ứng dụng vay tiền online khác, chỉ khoảng 20%/năm. Bên cạnh đó, Vamo còn có nhiều chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng. 

Đặc biệt, khách hàng đăng ký mới tại Vamo sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn là 0%. 

Thời hạn vay tiền Vamo

Khách hàng vay tiền online tại Vamo được lựa chọn thời gian thanh toán linh động từ 7 đến 30 ngày phù hợp với tình hình tài chính cá nhân của khách hàng đó.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Vamo

Bạn muốn đăng ký vay tiền online tại Vamo, truy cập ngay vào website chính thức của Vamo: https://vamo.vn/vi/ và thực hiện theo 05 bước đơn giản sau:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay và nhập số điện thoại

Sau khi truy cập vào website Vamo, trên màn hình sẽ hiện các hạn mức khoản vay để bạn lựa chọn và mốc thời gian thanh toán, số điện thoại đăng ký vay. 

Sau đó, Vamo sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký, bạn cần nhập nhã OTP và nhấp vào “Đăng ký ngay” để bắt đầu đăng ký hồ sơ vay. 

Cần lưu ý: Khách hàng vay mới chỉ được Vamo cung cấp khoản vay tối đa 1.500.000 VNĐ thôi nhé! Từ lần thứ 2 bạn sẽ được cấp hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân 

Lúc này, bạn cần điền đầy đủ các thông tin về: Họ và tên, giới tính, mật khẩu và email và ấn “tiếp tục”. Sau đó, Vamo sẽ yêu cầu bạn xác thực những thông tin trên và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền thông tin về nơi ở, nơi làm việc và người thân tham chiếu 

Tiếp theo, Vamo yêu cầu bạn điền các thông tin xác minh về nơi ở rồi đến nơi làm việc như:

 • Loại hình công việc 
 • Chức danh tại công ty 
 • Tên công ty
 • Cung cấp số điện thoại đồng nghiệp 
 • Thời gian làm việc tại công ty.

Và điền các thông tin bổ sung như: Tên thương hiệu điện thoại, tình trạng hôn nhân và thông tin tham chiếu của người thân.

Bước 4: Hoàn thiện thông tin giải ngân 

Bạn cần thực hiện điền thông tin về tài khoản ngân hàng để Vamo giải ngân khoản vay. 

Cần lưu ý: Bạn cần nhập thông tin chính xác để quá trình giải ngân diễn ra suôn sẻ.

Bước 5: Xác minh chứng minh nhân dân

Cuối cùng, đây là bước quan trọng nhất. Vamo cần xác minh thông tin của bạn đã điền trước đó thông qua ảnh chụp 2 mặt CMND (rõ hai mặt, không mất góc, không bị mờ thông tin).

Sau khi hoàn thành bước này, Vamo tiến hành xét duyệt online trong vòng 15 phút. Nếu hồ sơ đăng ký vay thành công sẽ nhận được thông báo giải ngân của Vamo về số điện thoại đăng ký hoặc Email. Trong đó có kèm theo về nội dung hợp đồng và số tiền phải trả mỗi tháng. Nếu khách hàng đồng ý, Vamo sẽ giải ngân ngay lập tức về tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Cách thanh toán khoản vay trên Vamo

Sau đây, hướng dẫn bạn 2 hình thức thanh toán khoản vay tại Vamo rất tiện lợi và nhanh chóng. Lưu ý, tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân khác để tránh gặp phải lừa đảo.

Thanh toán bằng tài khoản ảo

Bạn cần đăng nhập vào hồ sơ vay đã đăng ký tại Vamo, lựa chọn số tiền thanh toán. Lúc này, Vamo cung cấp thông tin thanh toán cho bạn. Bạn có thể tới ngân hàng gần nhất hoặc dùng internet banking để chuyển khoản với những thông tin sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam
 • Chủ tài khoản: BK CONG TY TNHH HOANG KIM NHAT
 • Số tài khoản: Được Vamo cung cấp trong hồ sơ hoặc liên hệ với hotline để nhận thông tin.
 • Nội dung chuyển tiền: Số điện thoại hoặc số CMND

Thanh toán với thẻ quốc tế Visa/Mastercard

Bạn đăng nhập vào hồ sơ vay tại Vamo, lựa chọn thanh toán khoản vay. Sau đó, chọn phương thức thanh toán bằng Visa hoặc Mastercard. Lúc này bạn sẽ được Vamo chuyển qua kênh thanh toán Bảo Kim và thực hiện như sau:

 • Điền đầy đủ thông tin thẻ Visa/Mastercard 
 • Thực hiện thanh toán khoản vay.

Hi vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ về những ưu điểm của ứng dụng vay tiền online Vamo và các khoản vay hấp dẫn mà Vamo cung cấp

5/5 - (1 bình chọn)

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.