Hướng dẫn vay tiền oncredit

Oncredit: Vay 15 triệu online chỉ CMND, 0% lãi suất cho lần vay đầu

Oncredit là một trong những dịch vụ hỗ trợ, giải quyết nhu cầu tài chính của người tiêu dùng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này đó là khách hàng có thể vay tiền online với các thủ tục và bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn chỉ muốn vay tiền tại Oncredit nhưng chưa hiểu rõ điều kiện cũng như các bước đăng ký vay tiền nhanh nhất? Vậy hãy cùng Naima tham khảo 5 bước vay tiền Oncredit cực nhanh và dễ dàng tại bài viết này.

 Hình thức vay Vay online qua website/ app
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 14.6%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 30 phút
 Thời gian giải ngân Trong ngày
 Ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu

Oncredit là công ty gì?

Oncredit (website: www.oncredit.vn) là công ty cung cấp giải pháp về tài chính cho người tiêu dùng. Cụ thể với hình thức cho khách hàng vay tiền online nhanh chóng, thuận tiện nhất. Oncredit được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật nhà nước Việt Nam. Tên đầy đủ của công ty là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng là tư vấn, tiếp thị và hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ đăng ký các gói vay phù hợp.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit không phải là đơn vị cho vay tiền trực tiếp. Đây chỉ là một công ty trung gian, là cầu nối liên kết người vay với các đối tác cho vay. Cụ thể sau khi Oncredit nhận được hồ sơ đăng ký vay của khách hàng công ty sẽ chuyển thông tin đến các đơn vị cho vay uy tín, đã đăng ký và cấp phép để giải ngân khoản vay nhanh chóng. Dịch vụ trên được thực hiện trên nền tảng các ứng dụng trực tuyến và cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.

Ưu điểm mà các khoản vay do Oncredit cung cấp đó là khách hàng không cần tài Xem thêm

Read More
Hướng dẫn vay tiền nhanh Tamo

Tamo: Vay 15 triệu online chỉ cần CMND, 0% lãi suất trong 30 ngày

Tamo – Dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, uy tín tại Việt Nam. Hỗ trợ vay tới 15 triệu VND chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, giải ngân siêu tốc trong ngày. Ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khách hàng vay lần đầu.

Bạn đang cần một khoản tiền gấp để tiêu dùng hay sửa chữa phương tiện đi lại, laptop nhưng ngại hỏi vay bạn bè, người thân, …? Tamo cung cấp khoản vay lên đến 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày, nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút. Tìm hiểu ngay bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết về vay tiền Tamo chỉ cần CMND. 

 Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 15.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 12% – 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khoản vay đầu tiên

Tamo là công ty gì?

Tamo là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, hỗ trợ các khoản vay chỉ cần CMND, thủ tục xét duyệt đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Được quản lý bởi Sofi Solutions về các hoạt động tư vấn và kết nối tài chính. Đối tác giải ngân của Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. 

Ưu nhược điểm dịch vụ tài chính tại Tamo

Tamo cung cấp các khoản vay tín chấp mà không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần CMND với quy trình thẩm định được thực hiện hoàn toàn online mang đến những ưu và nhược điểm riêng biệt.

Ưu điểm 

Không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội từ các dịch vụ của Tamo mang lại:

 • Hồ sơ, thủ tục đăng ký khoản vay tại Tamo đơn giản, được thực hiện hoàn toàn online không cần đi lại, không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Không cần tài sản đảm bảo.
 • Thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng, chỉ trong 3 phút có.
 • Khách hàng có thể đăng ký khoản vay tại Tamo 24/7, nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi.
Xem thêm
Read More
vay tiền vamo

Vamo: Vay 10 triệu online chỉ với CMND, nhận giải ngân trong ngày 

Bạn đang cần một khoản tài chính gấp? Bạn đang tìm hiểu các ứng dụng vay tiền online nhưng còn chần chừ, lo sợ về hình thức tín dụng này? Tìm hiểu ngay ứng dụng vay tiền online Vamo – An toàn, minh bạch, bảo mật thông tin với khoản vay hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng, lãi suất từ 0%, nhận tiền trong vòng 15 phút.

Vamo là gì?

Vamo (website:vamo.vn) là một ứng dụng cho vay tiền online chỉ với CMND, hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày giúp kết nối trực tiếp giữa khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách với nhà đầu tư. Vamo xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH VIACONTO tại địa chỉ Lầu 1, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Vamo nằm trong môt trong những nhà cung cấp dịch vụ vay tín chấp uy tín hàng đầu sử dụng công nghệ tại Việt Nam.

Ưu, nhược điểm của Vamo

Ưu điểm 

Vamo trở thành trong những đơn vị cho vay tiền online uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam hiện nay với những ưu điểm sau:

 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền tại Vamo đơn giản chỉ với CMND hoặc thẻ CCCD và có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân của Vamo.
 • Các khoản vay hấp dẫn: Vamo cung cấp khoản vay hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng
 • Duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng: Quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân tại Vamo chỉ trong vòng 15 phút và được thực hiện hoàn toàn online, không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Vamo không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản.
 • Vamo luôn minh bạch về lãi suất, khoản tiền phải thanh toán trước khi giải ngân. 
 • Bạn chỉ cần kết nối internet là có thể đăng ký khoản vay online tại Vamo chỉ bằng smartphone hoặc laptop trong 5 phút.
 • Vamo bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.
 • Cùng với tính năng xét duyệt tự động, Vamo có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt các khoản vay trước đó.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, Vamo vẫn có những nhược điểm sau:

 • Khách hàng vay lần đầu tại Vamo chỉ được
Xem thêm
Read More
Hướng dẫn vay tiền Moneycat

Moneycat: Vay 10 triệu online chỉ cần CMND, 0% lãi suất cho lần vay đầu

Moneycat  – Dịch vụ vay online uy tín tại Việt Nam. Vay tới 10 triệu online chỉ cần CMND tại Moneycat, giải ngân siêu tốc sau 5 phút. Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng đăng ký vay lần đầu.

Nhu cầu đi vay tài chính online để tiêu dùng ngày càng tăng. Chính vì thế mà có rất nhiều công ty tài chính được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều nghi vấn về sự an toàn và uy tín từ các khoản vay online. Vậy đâu là công ty hỗ trợ giải pháp tài chính tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay? Cùng Naima tìm hiểu về Moneycat  và 4 bước vay tiền Moneycat cực nhanh và dễ dàng tại bài viết này.

Hình thức vay Vay online qua website/ app
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 15.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Moneycat là công ty gì?

Moneycat (www.moneycat.vn) là một ứng dụng hỗ trợ người tiêu dùng vay tiền online một cách nhanh chóng thuận tiện nhất. App Moneycat  được quản lý bởi công ty TNHH MTV  Lendtop. Đây là một trong những công ty uy tín với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực tài chính. Đồng thời, Lendtop cũng đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng, giúp họ có thể giải quyết được vấn đề tài chính cá nhân. 

Đối tác giải ngân của công ty TNHH MTV Lendtop là công ty SAIGON CREDIT. Cả hai công ty này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển dịch vụ cung cấp cho khách hàng những gói vay tài chính tiện lợi nhất.

Trụ sở của Lendtop tọa lạc tại 241A Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là nơi có vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển khi khách hàng muốn đến thực hiện giao dịch.

Ưu và nhược điểm của Moneycat

Với bất cứ dịch vụ hay Xem thêm

Read More
oneclickmoney

OneClickMoney: Vay 10 triệu online chỉ cần CMND, giải ngân siêu tốc

Không cần thủ tục rườm rà phức tạp, chỉ cần CMND/CCCD là bạn có thể vay được một khoản tiền tối đa lên tới 10 triệu đồng tại OneClickMoney. Với mục tiêu vì lợi ích của khách hàng, OneClickMoney đã rút ngắn tối đa thời gian, thủ tục phức tạp, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng giải quyết những vấn đề tài chính cấp bách đang gặp phải. Vậy, làm thế nào để vay tiền tại OneClickMoney? Mời độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây của Naima nhé!

OneClickMoney là gì?

OneClickMoney (website: www.oneclickmoney.vn) còn được biết đến với tên gọi khác là One Click M (OCM), OneClickMoney hiện thuộc quyền quản lý của CTY tư vấn đa quốc gia MTV Lendtop. Đồng thời, OneClickMoney cũng đang là đối tác chiến lược của ngân hàng TNHH MTV TM DV Saigon Credit. Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiền online, OneClickMoney mang tới khách hàng những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD chính chủ.

OneClickMoney phục vụ mọi khách hàng đang sinh sống tại 63  tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Với mức lãi suất ưu đãi, công ty đảm bảo đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân cấp bách trong ngày của khách hàng. Hệ thống cho vay minh bạch, độ bảo mật cao và với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, OneClickMoney sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu vay nhanh online.

Thủ tục đơn giản chỉ với một vài thao tác nhỏ, khách hàng có thể đăng ký vay được số tiền tối đa lên tới 10 triệu đồng. Hơn nữa, OneClickMoney có rất nhiều ưu đãi đối với những khách hàng vay với lần vay từ 2 lần trở lên. Cụ thể,  khách hàng được vay với mức lãi suất hấp dẫn và thủ tục vay lại dễ dàng hơn nhờ vào lịch sử giao dịch trước đó.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền OneClickMoney

OneClickMoney là một ứng dụng vay tiền online vì vậy mà OneClickMoney giống với tất cả những ứng dụng vay tiền khác đều có ưu điểm vượt trội nhưng bên cạnh đó cũng không tránh khỏi một số nhược điểm.

Ưu điểm: 

 • Đăng ký online nhanh chóng tiện lợi: Thay vì
Xem thêm
Read More
vay tiền nhanh uvay

Uvay: Vay 10 triệu online chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày

Vay tiền qua App với thủ tục đăng ký 100% online, giải ngân nhanh trong ngày đang là giải pháp của nhiều người cần gấp khoản vay tín chấp nhỏ. Trong đó Uvay là app vay tiền online đang được đông đảo người dùng lựa chọn bởi thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chỉ trong 2 tiếng. Cùng Naima tìm hiểu về ứng dụng vay tiền nhanh uVay và cách đăng ký vay trong bài viết dưới đây nhé!

 Hình thức vay Vay online qua App
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18 – 45 tuổi
 Khoản vay 1.500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 91 ngày – 120 ngày
 Lãi suất 19.2%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 24 giờ
 Thời gian giải ngân10 10 phút
 Ưu đãi Tặng 30.000 VND khi đăng ký app Uvay

Uvay là gì?

Uvay (Evay) là một ứng dụng cho vay tiền nhanh online được phát triển bởi Công ty CP Easy Fintech Việt Nam. Đây là một trong những app vay online tiện lợi nhất, thủ tục đơn giản nhất, lãi suất tương đối thấp, uy tín hàng đầu trên thị trường với hơn 1 triệu lượt cài đặt và đăng ký. Giao diện được cập nhật thường xuyên để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Với nhiều đối tác và nhà đầu tư lớn, uVay sở hữu năng lực tài chính mạnh mẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Ưu điểm của vay tiền nhanh Uvay

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn App vay tiền online nào uy tín, thì đừng bỏ qua những lợi ích mà uVay mang lại:

 • Hạn mức vay cao: từ 1- 10 triệu đồng
 • Thủ tục đơn giản: không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần 1 CMND/ CCCD và một tài khoản ngân hàng còn hiệu lực. Không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Duyệt vay siêu tốc: Xét duyệt hoàn toàn online (trực tuyến) từ 30p – 24h sau khi bạn gửi hồ sơ. Trong vòng chưa đầy 2 tiếng, bạn có thể được giải ngân nhanh với số tiền đến 10 triệu đồng.
 • Tỷ lệ duyệt cao: chỉ cần bạn cung cấp thông tin chính xác, minh bạch thì sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng.
Xem thêm
Read More

Cash24: Vay online trả góp lên tới 15 triệu chỉ với CMND

Cash24 là một làn gió mới cho thị trường tài chính, giữa những website cho vay tiền trực tuyến đã có thâm niên hoạt động nhiều năm hiện nay. Điều khiến cho Cash24 trở nên nổi bật chính là hạn mức và thời hạn vay cao hơn rất nhiều so với website cho vay tiền khác. Khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay lên tới 15 triệu trong vòng 6 tháng chỉ sau 15 phút. Cùng với lãi suất 0% cho hai tuần đầu, đây là một trong những thế mạnh nổi bật của Cash24.

Bài viết này, Naima sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật, các bước đăng ký vay tiền và cách thanh toán nợ cho Cash24 một cách chi tiết nhất.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 15.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 6 tháng
Lãi suất 20/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi Đang cập nhật

Cash24 là gì?

Cash24 (website: cash24.vn) là tổ chức cung cấp giải pháp cho vay tiền trực tuyến được cung cấp bởi công ty cổ phần Ideal Teach, có địa chỉ tại TPHCM. Đến với Cash24 chỉ cần một vài thông tin cá nhân cơ bản, khách hàng có thể vay được khoản tiền lên đến 15 triệu với thời hạn 12 tháng. Đặc biệt, tốc độ xử lý hồ sơ của Cash24 vô cùng nhanh chóng và hoàn toàn tự động và trả kết quả chỉ sau 15 phút. Đến với Cash24, bất kỳ ai đang gặp khó khăn về tài chính đều có cơ hội nhận được khoản hỗ trợ một cách nhanh chóng và lãi suất hợp lý.

Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động tài chính, khiến cho hoạt quy trình của Cash24 đều được xử lý tự động. Đấy là lý do chính khiến chi một yêu cầu vay vốn trên Cash24 luôn được xử lý một cách nhanh đến vậy. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Cash24 nhận được sự quan tâm của nhiều người khi họ gặp khó khăn về tài chính.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Cash24

Xem thêm
Read More
mazilla

Mazilla là gì? Có nên vay tiền Mazilla không?

Hiện nay, nhu cầu vay tín dụng của người tiêu dùng là rất lớn. Chính vì vậy các tổ chức tín dụng đã ra đời nhằm giải quyết những khó khăn tạm thời về vấn đề tài chính, giúp mọi người giải quyết ổn thỏa công việc mà không làm phiền đến người thân, bạn bè. Mazilla cũng là một tổ chức cho vay tín dụng như vậy. Hãy cùng Naima tìm hiểu thêm về ưu điểm cũng như các mặt hạn chế của công ty này để chúng ta có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất nhé!

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 21-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 20%/năm
Phí dịch vụ 120.000 VND/ tháng
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Mazilla là gì?

Mazilla (website: www.mazilla.vn) là một tổ chức cho vay tín chấp có mạng lưới rộng khắp thế giới. Trước khi xuất hiện ra Việt Nam tổ chức tín dụng này đã hình thành nên hệ thống ở các nước phát triển như: Mỹ, Ấn Độ, Nga,…Với quy mô hoạt động lớn, trải đều khắp các quốc gia, Mazilla đã khẳng định được sự uy tín của mình, giúp khách hàng có thể yên tâm vay vốn tại công ty.

Chỉ với một số giấy tờ cung cấp thông tin cá nhân của mình và những thao tác cơ bản trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng chọn được cho mình khoản vay ưng ý, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng vốn của mình.

Trong trường hợp cần thiết, khách hàng được phép gia hạn khoản vay để đủ thời gian xử lý công việc của mình mà không lo bị nợ quá hạn hay nợ xấu.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn thanh lý hợp đồng trước hạn vì đã chuẩn bị được đủ tiền thì Mazilla cũng sẵn sàng chấm dứt hợp đồng cho bạn mà không phát sinh thêm các phí dịch vụ nào khác.

Ưu điểm khi vay tại Mazilla

 • Dịch vụ tài chính của công ty Mazilla được thành lập bởi một công ty đa quốc gia
Xem thêm
Read More
senmo

Senmo – Vay trực tuyến lên tới 10 triệu 0% lãi suất & phí chỉ với CMND

Hiện nay ngày càng có nhiều tổ chức tín dụng ra đời đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh trong một khoảng thời gian nhắn. Giúp giải quyết khó khăn trước mắt cho mọi người khi cần một khoản tiền nhỏ mà không muốn làm phiền đến bạn bè hoặc người thân. Trong số các dịch vụ cho vay tín dụng hiện nay thì senmo đang đứng đầu thị trường về độ uy tín cũng như tính linh động trong khoản vay, điều kiện vay.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 21-60 tuổi
Hạn mức 1000.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 22.2%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Senmo là gì?

Senmo là một website hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, cung cấp cho bạn một khoản vay nhỏ trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ sau khoảng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm làm thủ tục vay tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn. Rất uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Trong tất cả các website cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp hiện nay thì senmo vẫn đang là “đàn anh” dẫn đầu về số lượng khách hàng, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực tín dụng. Tổ chức tín dụng này đã xuất hiện từ lâu trên thị trường tài chính quốc tế, có thể kể đến là thị trường châu Âu, châu Á. Từ năm 2019 đến nay, senmo đã xâm lấn, nở rộ tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng dẫn Top các dịch vụ cho vay tín chấp linh hoạt, uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm của senmo

 • Là dịch vụ tài chính nổi tiếng trên toàn thế giới nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn khoản vay tại senmo
 • Tất cả các thao tác vay tiền đều rất đơn giản, hồ sơ được xét duyệt chiếm tỷ lệ cao.
 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền linh hoạt, phù hợp với hầu hết mọi người.
 • Có nhiều khoản vay ưu đãi giúp khách hàng dễ dàng
Xem thêm
Read More
VayVnd

VayVnd – Vay online lên tới 10 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

Nếu bạn đang cần đến một khoản tiền nhỏ và có khả năng trả trong thời gian ngắn nhưng không muốn vay mượn bạn bè, người thân, hãy theo dõi bài viết dưới đây để vay tiền qua ứng dụng Vayvnd. Công việc của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức mà không phải làm phiền đến người khác. Vậy VayVnd là công ty gì? Điều kiện, thủ tục đăng ký vay tiền tại VayVnd là gì? Cùng Naima.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18-60 tuổi
Hạn mức 500.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 20%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Vayvnd là gì?

Vayvnd là một tổ chức tài chính cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp. Tức là khách hàng dùng uy tín của mình để vay một khoản tiền nhỏ trong một thời gian ngắn mà không phải thế chấp bất kể một loại tài sản nào.

Vayvnd là một tổ chức tín dụng cho vay tiền qua mạng internet, hợp pháp, được sự chấp thuận của cơ quan chức năng đã ra mắt từ giữa năm 2019. Ứng dụng này đã xét duyệt hồ sơ cho hàng triệu người với tỷ lệ thành công đạt đến 98% nên nó dần trở thành nền tảng công nghệ cho vay online được rất nhiều người yên tâm lựa chọn.

Thông tin công ty VayVND

 • Tên công ty: Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION
 • Giấy CN ĐKDN số 0315725722
 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 89 98 54
 • Email: info@vayvnd.vn

ĐĂNG KÝ VAY

Ưu điểm của Vayvnd

Vayvnd đến nay mới đi vào hoạt động được hơn 1 năm nhưng đã và đang là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng. Bởi các khoản vay tại vayvnd rất an toàn, uy tín, bảo mật khoản vay với những ưu điểm đặc biệt như:

 • Thủ tục vay tiền rất đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt. Điều kiện vay vốn phù hợp với hầu hết mọi người.
 • Có thể
Xem thêm
Read More