Vay tiền Uniloan

Với mục đích hạn chế tín dụng đen đang diễn ra tràn lan trong môi trường học đường, dự án hỗ trợ vay vốn sinh viên trực thuộc Công ty Uniloan Việt Nam ra đời nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với nguồn vốn an toàn và lành mạnh để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Bạn cần phải sắm laptop riêng, đầu tư một khóa học ngoại ngữ, kỹ năng mềm, hoặc theo đuổi đam mê kinh doanh nhưng không có vốn, hay đơn giản là đóng tiền nhà cuối tháng nhưng lại rỗng túi? Đừng suy nghĩ nữa vì đã có Uniloan hỗ trợ ngay đây! Với vài phút đăng ký hồ sơ online, bạn sẽ có ngay 500.000đ – 5 triệu đồng mà không cần phải đau đầu.

Vậy Uniloan là công ty nào? Có nên vay tiền Uniloan không? Thủ tục vay ra sao? Naima.vn sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Uniloan là công ty gì?

Uniloan (website: uniloan.vn) là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ tài chính dành cho các bạn sinh viên: an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với gần 10 năm hoạt động, Uniloan là thực hiện vai trò kết nối nhu cầu vay tiêu dùng ngắn hạn cho các bạn sinh viên và đối tác cho vay là các ngân hàng và các tổ chức tài chính uy tín.

Uniloan là đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm vay tín chấp cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà các tổ chức cho vay hiện nay không có.

Bên cạnh đó, Unioan cũng là giải pháp tài chính an toàn cho các bạn sinh viên, tránh được tủi ro tín dụng đen hay vay nóng từ các đối tượng phức tạp ngoài xã hội.

Với Uniloan, bạn không chỉ được vay nhanh từ 500.000đ – 5 triệu đồng giải ngân nhanh trong ngày với thời gian trả nợ kéo dài từ 1 – 5 tháng. Bên cạnh đó, mức lãi suất còn dựa trên học lực của sinh viên. Nghĩa là nếu bạn có học lực khá giỏi thì sẽ được ưu đãi hơn các bạn học lực trung bình.

Vì sao bạn nên vay vốn sinh viên tại Uniloan?

Với quỹ hỗ trợ vay vốn cho sinh viên, Uniloan hiện đang là đơn vị cung cấp khoản vay tốt nhất với lãi suất thấp nhất thị trường.

 • Hạn mức vay đến 5 triệu đồng;
 • Là sản phẩm vay online duy nhất dành cho sinh viên;
 • Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày;
 • Tỷ lệ duyệt vay cao đến 90%.
 • Không cần thế chấp tài sản, giấy tờ;
 • Thông tin khoản vay được bảo mật tuyệt đối. Không tiết lộ cho gia đình, bạn bè.

Điều kiện vay vốn sinh viên trên Uniloan là gì?

 • Sinh viên nằm trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi
 • Đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
 • Không áp dụng cho người đi làm

Hạn mức, lãi suất vay tiền tại Uniloan

Vay vốn sinh viên Unioan là hình thức vay tín chấp ngắn hạn với hạn mức cho vay thấp. Nếu bạn là sinh viên thì có thể vay được từ 1 – 5 triệu đồng. Tuy nhiên thời hạn vay được kéo dài từ 1 – 5 tháng.

Học lực Giỏi Học lực Khá Học lực Trung Bình
0% 4.5%/ tháng 4.5%/ tháng + phí tư vấn và làm hồ sơ

Trong đó, thang điểm xét học lực như sau:

 • Học lực giỏi: từ 8.0 trở lên (hệ 10) hoặc 3.2 trở lên (hệ 4).
 • Học lực khá: từ 7.0 – 7.9 hoặc 2.5 – 3.19;
 • Học lực trung bình: 5.0 – 6.9 hoặc 2.0 – 2.49

Thủ tục vay Uniloan gồm những gì?

Thủ tục vay đơn giản gồm có:

 • CMND (bản gốc) + Thẻ sinh viên (bản gốc)
 • Bảng điểm học kỳ gần nhất (chụp hình bảng điểm online trên website trường hoặc bảng điểm giấy có dấu mộc của trường.)
 • Sổ hộ khẩu ( bản photo hoặc ảnh chụp rõ từng trang ).

Uniloan cho vay ở những tỉnh thành nào?

Danh sách các tỉnh Uniloan hỗ trợ bao gồm

Toàn miền Nam (trừ Cà Mau): Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Hướng dẫn đang ký vay tiền nhanh tại Uniloan

Với 3 bước đăng ký đơn giản ngay tại website, khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân trong ngày qua tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Truy cập website và đăng ký khoản vay

Để đăng ký khoản vay online tại Uniloan, bạn truy cập website chính thức của Uniloan. Sau đó, chọn số tiền cần vay, thời hạn vay và học lực hiện tại. Nhấn chọn “Đăng ký” để tiếp tục.

vay vốn sinh viên uniloan
Chọn khoản vay, hạn mức và học lực

Bạn sẽ được biết số tiền cần thanh toán hàng tháng, cũng như mức lãi suất, phí (nếu có). Sau đó, bạn đồng ý thì sẽ tiếp tục để điền thông tin đăng ký vay.

vay vốn sinh viên uniloan
Công cụ tính toán khoản vay

Tiếp tục điền thông tin cá nhân: Họ & tên, Số điện thoại và tên trường đang học. Sau đó nhấn chọn “Ok” .

vay vốn sinh viên uniloan
Điền thông tin cá nhân

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký vay tiền tại Uniloan rồi. Ngay khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay, nhân viên của Uniloan sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn qua điện thoại.

Bước 2: tư vấn và thẩm định hồ sơ

Nhân viên chăm sóc khách hàng Uniloan sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn khoản vay phù hợp với hồ sơ và thông tin bạn cung cấp.

Bạn cũng sẽ biết rõ lãi suất và phí vay (nếu bạn là sinh viên có học lực trung bình).

Bước 3: ký hợp đồng – giải ngân

Sau khi đồng ý với các điều khoản vay, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ ký hồ sơ tại nhà hoặc tại địa điểm mà bạn chọn.

Với 3 bước đăng ký online nhanh chóng, thủ tục đơn giản, Uniloan đã giúp giải ngân hơn 27.000 sinh viên có nhu cầu vay vốn với chính sách hấp dẫn, lãi suất thấp nhất thị trường. Còn bạn thì sao? Đã đến lúc bạn “Say YES” với những dự định và kế hoạch của bạn thân và nói không với tình trạng cháy túi.

Với những thông tin bổ ích và hấp dẫn về vay vốn Sinh viên Uniloan, Vaytienonline.vn hy vọng bạn sẽ giải quyết nhanh nhu cầu tài chính hiện tại để yên tâm cho việc thi cử và những dự tính trong tương lai.

Nguồn: https://vaytienonline.vn/vay-tien-uniloan/

5/5 - (1 bình chọn)

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.